1. >

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức kinh doanh xe cũ chính hãng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 24/5, Jaguar Land Rover Việt Nam công bố chính thức kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng, mở ra cơ hội cho khách hàng sở hữu các dòng xe Jaguar và Land Rover chính hãng.

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức kinh doanh xe cũ chính hãng

Ông Paul Varley - CEO của Jaguar Land Rover Việt giới thiệu về dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng. Ảnh: JLRV

Ông Paul Varley - CEO của Jaguar Land Rover Việt Nam biết, đây là dịch vụ kinh doanh đầy tiềm năng và được triển khai trên toàn cầu tại tất cả các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover và bây giờ tại Việt Nam.

Khách hàng khi mua xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ nhận được chiếc xe với lịch sử rõ ràng, trải qua quy trình kiểm tra 165 điểm khắt khe, kiểm tra chạy thử thực tế trên đường trước khi giao cho khách hàng.

Thêm vào đó là chế độ bảo hành 2 năm, 2 năm gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường và dịch vụ tương tự theo tiêu chuẩn khắt khe của toàn cầu đối với dịch vụ này.

Dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng được áp dụng cho các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar và Land Rover có tuổi đời dưới 5 năm kể từ ngày sản xuất, vận hành ít hơn 100.000km tại thời điểm mua và chỉ áp dụng đối với các mẫu xe được mua tại các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover tại Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng cho những xe Jaguar Land Rover đã qua sử dụng khi bán ra theo tiêu chuẩn toàn cầu, các xe đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Jaguar Land Rover Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 2 năm và gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường 2 năm cho khách hàng mua xe cũ. Ảnh: JLRV

Cụ thể, mọi chiếc xe đã qua sử dụng chính hãng đều được kiểm tra đảm bảo độ chính xác về số km đã đi, lịch sử sử dụng dịch vụ chính hãng, xe không còn thế chấp, không từng bị tai nạn nghiêm trọng.

Bên cạnh đó là quá trình kiểm tra 165 điểm kỹ thuật và điện, kiểm tra thân xe và trên đường thử thực tế. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra sẽ được sửa chữa bằng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, sử dụng phụ tùng chính hãng của Jaguar Land Rover.

Tất cả các xe đã qua sử dụng chính hãng của Jaguar Land Rover bán ra đều được bảo hành 24 tháng  (hoặc không quá 100.000km đã đi) và 24 tháng gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường.

Chế độ bảo hành 24 tháng tương đương với thời gian bảo hành xe mới. Trong khi đó, gói hỗ trợ dọc đường 24 tháng sẽ sử dụng dịch vụ trong tình huống khẩn cấp do sự cố hư hỏng hay tai nạn, vấn đề khẩn cấp nhỏ như xe bị thủng lốp hay mất chìa khóa.

Chiếc xe sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian bảo hành còn hiệu lực và trong vòng 24 giờ làm việc, tất cả các ngày trong năm./.

Xem thêm:

>>>Range Rover Velar cỡ trung hạng sang ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế 2017

>>>Hãng xe Land Rover bất ngờ ra mắt điện thoại thông minh Explore

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chương trình vui trung thu “Ký ức mùa trăng” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám từ ngày 21-23/9 nhằm tái hiện lại không gian tết Trung thu truyền thống.

ncif