1. >

Jetstar Pacific mở 3 đường bay giữa Đà Nẵng và Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc

Facebook Share

BNEWS.VN Jetstar Pacific công bố mở thêm 3 đường bay nội địa mới kết nối giữa Đà Nẵng và Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc bằng máy bay hiện đại Airbus A320s.

Jetstar Pacific mở 3 đường bay giữa Đà Nẵng và Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc

Ngày 10/4/2019, đường bay Đà Nẵng – Vinh sẽ chính thức được mở bán vé với giá khởi điểm chỉ từ 190.000 đồng/chặng. Ảnh: Jetstar

Ngày 9/4, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố mở thêm 3 đường bay nội địa mới kết nối giữa Đà Nẵng và Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc bằng máy bay hiện đại Airbus A320s để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và kích thích tăng trưởng du lịch của các địa phương. 

Cả 3 đường bay nội địa mới của Jetstar Pacific sẽ được kết nối với mạng bay Vietnam Airlines Group, Jetstar Goup và Hãng hàng không 5 sao Emirates đến trên trên 185 điểm đến 18 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, tạo thuận lợi cho du khách quốc tế kết nối các đường bay nội địa Việt Nam để đến thăm các địa danh du lịch nổi tiếng. 

Ngày 10/4/2019, đường bay Đà Nẵng – Vinh sẽ chính thức được mở bán vé với giá khởi điểm chỉ từ 190.000 đồng/chặng. Lịch khai thác bắt đầu từ ngày 19/4/2019, tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ Tư, Sáu và Chủ Nhật.
Từ 15/4/2019, vé tiếp tục được mở bán trên 2 đường bay, giữa Đà Nẵng – Phú Quốc từ 890.000 đồng/chặng và Đà Nẵng – Thanh Hóa chỉ từ 370.000 đồng/chặng.

Cả 2 đường bay được Jetstar Pacific khai thác 4 chuyến tuần, cất cánh giữa Đà Nẵng – Phú Quốc bắt đầu từ ngày 24/5/2019 và Đà Nẵng – Thanh Hóa từ 25/5/2019.

Đà Nẵng hiện là trung tâm khai thác lớn của Jetstar Pacific sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Hiện Hãng cũng đang khai thác các đường bay quốc tế giữa Đà Nẵng - Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc), Đà Nẵng – Hongkong (Trung Quốc) cùng Đà Nẵng – Singapore của Jetstar Group.

Nhân dịp khai trương thương mại, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé siêu rẻ giá chỉ từ 33.000 đồng/chặng trên 3 đường bay mới. Vé mở bán bắt đầu từ 11 giờ ngày 15/4 đến hết ngày 17/4/2019 tại website www.jetstar.com. Mức giá trên chưa bao gồm thuế phí; đồng thời Hãng chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký và các chuyến bay khởi hành trước ngày 11/8/2019.

“Việc kết nối mạng bay giá rẻ rộng lớn đến Đà Nẵng và khu vực Bắc miền Trung, Phú Quốc tiếp tục chứng minh cam kết của Jetstar Pacific trong việc cung cấp nhiều cơ hội giao thương, du lịch cho người dân với giá rẻ hợp lý, đồng thời, mang đến cơ hội trải nghiệm mới trên chuyến bay của Jetstar Pacific”, đại diện Jetstar Pacific chia sẻ.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam – Hãng được đánh giá có bề dày hoạt động an toàn từ năm 1991 đến nay, đã được cấp chứng nhận an toàn khai thác quốc tế IOSA. Hiện Jetstar Pacific đang vận hành hệ thống an toàn (SMS-Safety Managerment System) phê chuẩn bởi Cục Hàng không Việt Nam, SMS tiêu chuẩn của IATA, Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ICAO và hãng hàng không quốc gia Australia - Qantas Airways.

Năm 2018, Jetstar Pacific thực hiện trên 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển 6,2 triệu lượt khách, tăng 14,3%./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau khi Facebook công bố dự án phát triển tiền điện tử, đã có nhiều ý kiến quan ngại về vấn đề này. Mới đây, nhà đồng sáng lập Facebook – ông Chris Hughes đã cảnh báo về viễn cảnh Facebook sẽ có thêm nhiều quyền hơn khi đồng tiền Libra được đưa vào sử dụng.

ncif