Kết thúc giải đua xe đạp nữ do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ

17:13' - 18/07/2018
Bnews Ngày 18/7, giải Đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 19 với sự tài trợ chính của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã thành công tốt đẹp.
Cơn mưa nặng hạt không thể cản bước các tay đua băng nhanh về đích. Ảnh: MQ/BNEWS/TTXVN

Ngày 18/7, giải Đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 19 năm 2018 với sự tài trợ chính của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã khép lại sau khi các tay đua nữ hoàn thành chặng đua cuối và cán đích tại TP Long Xuyên, An Giang.
Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, giải đua năm nay đã thu hút khá nhiều đội mạnh trong và ngoài nước tham gia. Đây cũng là cơ hội cọ xát cho các tay đua nữ trong nước nhằm chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế lớn trong năm.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (bìa phải) trao giải cho các vận động viên xuất sắc. Ảnh: MQ/BNEWS/TTXVN

Ở chặng cuối trời mưa liên tục từ sáng sớm đến trưa nhưng các vận động viên nữ đã rất nỗ lực hoàn thành chặng đua và tạo sự bứt phá gay cấn khi về đích. 
Chung cuộc, tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đã đạt áo vàng chung cuộc với tổng thành tích 17 giờ 31 phút 40 giây, đứng thứ nhì là tay đua Nguyễn Thị Thi với thành tích kém hơn 5 giây. Áo xanh chung cuộc thuộc về tay đua số 102 Jutatip Maneephan của Tuyển Thái Lan.
Ở chặng 6 từ Vĩnh Long qua Cần Thơ về Long Xuyên, hạng Nhất là Supaksom Nuntana của tuyển Thái Lan, số đeo 103. Tại chặng 6 này, đã có hai giải thưởng dọc đường gồm sprint 1 ở đỉnh cầu Cần Thơ và sprint 2 ở trước UBND quận Thốt Nốt, Cần Thơ lần lượt được trao cho Supaksom Nuntana của tuyển Thái Lan và Bùi Thị Quỳnh của Biwase Bình Dương

Tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đạt áo vàng chung cuộc. Ảnh: MQ/BNEWS/TTXVN

Tân Hiệp Phát là một trong những tập đoàn nước giải khát tích cực tham gia vào nhiều hoạt động xã hội như tài trợ cho các giải thi đấu thể thao, học bổng sinh viên nông nghiệp, chương trình quà cho trẻ em ngày 1/6. 
Hiện nay, các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát luôn là ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng, trong đó có nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-).
Sản phẩm này rất phù hợp cho những người chơi thể thao như bóng đá, xe đạp, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, giành chiến thắng trong thể thao./.  

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục