Khách hàng Sacombank có thể mở thẻ tín dụng online từ hôm nay

09:35' - 05/10/2021
BNEWS Sacombank vừa phát triển chức năng đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến giúp khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại nhà.

Theo đó, khách hàng có thể truy cập website Sacombank tại địa chỉ https://card.sacombank.com.vn/register để đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến.
Tại đây, khách hàng đăng ký thông tin cơ bản và xác thực số điện thoại; chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu; nhập thông tin cá nhân và thông tin công tác. Tiếp đến, xác nhận thông tin và nơi nhận thẻ. Cuối cùng là gửi hồ sơ đăng ký thẻ.
Sacombank sẽ xử lý và thông báo kết quả qua email hoặc SMS trong vòng 3 ngày làm việc. Khách hàng đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch đã đăng ký để nhận thẻ nhựa theo hướng dẫn.
Ngoài ra, từ ngày 5/10/2021, khách hàng đang gửi tiết kiệm tại Sacombank có thể mở thẻ tín dụng phát hành nhanh trên ứng dụng Sacombank Pay và được phê duyệt mở thẻ trong vòng 5 phút, thẻ nhựa sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký.
Thẻ tín dụng cá nhân Sacombank là nguồn tài chính dự phòng cho mọi nhu cầu chi tiêu với nhiều tiện ích như: hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn; mua trước, trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; thanh toán và rút tiền khắp thế giới, đặc biệt là thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại ATM Sacombank trên toàn quốc.../.

>>>Cách đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục