Khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020

13:06' - 23/07/2020
BNEWS Ngày 23/7, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 với chủ đề "Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty cổ phần Tổ chức triển lãm quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư- Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức.
Triển lãm lần này thu hút gần 200 đơn vị trong và ngoài nước tham gia giới thiệu và trưng bày 500 gian hàng; trong đó, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm về xây dựng, vật liệu xây dựng có 50 doanh nghiệp; trang trí nội ngoại thất, vật liệu hoàn thiện có 54 doanh nghiệp; thiết bị điện, cửa, hệ thống cho ngôi nhà thông minh có 36 doanh nghiệp. Các sản phẩm khác như phụ kiện chống thấm, chống dính, cách điện, máy năng lượng mặt trời, quạt công nghiệp, dụng cụ cầm tay, các thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng ... có 59 doanh nghiệp.
Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng Ban Tổ chức Triển lãm Xây dựng VIETBUILD Việt Nam cho biết, Triển lãm quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 là hoạt động thiết thực và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có trạng thái kinh doanh mới.

Triển lãm sẽ giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành xây dựng trên các lĩnh vực về: xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất...
Ngoài trưng bày và giới thiệu sản phẩm, tại triển lãm lần này còn diễn ra nhiều hoạt động phong phú như: hội thảo, hội thi, diễn đàn doanh nghiệp và các chương trình khuyến mãi, báo cáo giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phát triển của ngành công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu COVID-19.
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23/7 đến hết ngày 27/7/2020./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục