1. >

Khai thác tạm thời cảng cạn tại Long Biên (Hà Nội)

Facebook Share

BNEWS.VN Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc khai thác tạm thời và bổ sung quy hoạch cảng cạn Long Biên tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Khai thác tạm thời cảng cạn tại Long Biên (Hà Nội)

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải căn cứ các điều kiện cụ thể của Trung tâm Logistics Hateco (do Công ty Cổ phần Hateco Logistics đầu tư xây dựng tại địa chỉ số 1, đường Huỳnh Tấn Phát, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) để quyết định theo thẩm quyền về việc cho phép Trung tâm Logistics Hateco được khai thác, sử dụng tạm thời với chức năng cảng cạn, đảm bảo hiệu quả và tuyệt đối an toàn (về môi trường, phòng, chống cháy, nổ và an toàn giao thông trong khu vực) theo quy định của pháp luật.

Bộ Giao thông Vận tải nghiên cứu, xem xét bổ sung vào quy hoạch cảng cạn đối với Trung tâm Logistics Hateco theo quy định của pháp luật./.

Xem thêm:

>>Xây dựng cảng cạn ICD Hoa Lư công suất 900.000 container/năm

>>Phát triển cảng cạn theo hướng nào?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif