BNEWS Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp 10 ở Quảng Trị, theo quy định tại khoản 2 điều 141, Bộ luật Hình sự.
Tối 26/3, Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp 10, theo quy định tại khoản 2 điều 141, Bộ luật Hình sự.
Theo Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, vụ việc liên quan đến nhiều đối tượng nên cần thời gian để điều tra, làm rõ. Đặc biệt, trong số 10 đối tượng có liên quan đến vụ án, có 9 em là học sinh.. Trước đó, chiều 24/3, em N.T.B.P (sinh năm 2003, trú tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị), học lớp 10 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thận, xin phép gia đình đi chơi và được bạn đón vào khoảng 16 giờ cùng ngày.Đến khoảng 21 giờ, gia đình P phát hiện em được đưa về nhà trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê, nên đưa em P vào Phòng khám Đa khoa khu vực Bồ Bản, tại xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.
Theo bà Trương Hồng Yên, người trực Điều dưỡng đa khoa - Phòng khám Đa khoa khu vực Bồ Bản, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân vào lúc 22 giờ 24/3, nạn nhân được người nhà đưa vào trong tình trạng hôn mê, trên người bị bầm dập, da vàng, không đo được huyết áp, kíp trực đã tiến hành cấp cứu liên tục cho thở ô xy, truyền dịch.Quá trình kiểm tra, các bác sỹ nhận thấy bệnh nhân có dấu hiệu bị sang chấn và xâm phạm nên chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để điều trị. Đồng thời, đơn vị đã cung cấp thông tin trình báo lên Công an huyện Triệu Phong.
Sau khi được cấp cứu và điều trị, chiều 25/3 sức khỏe, của em P đã ổn định nên được bệnh viện cho về nhà. Cũng trong ngày 25/3, khoảng 9 học sinh đang theo học tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thận, Trường Trung học phổ thông Triệu Phong và một thanh niên khác đã bị Công an huyện Triệu Phong triệu tập. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị và một số cơ quan chức năng tại địa phương đã đến thăm hỏi, động viên em P và gia đình. Liên quan đến vụ việc, ông Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thận cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đơn vị đã cử giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi, động viên học sinh tại bệnh viện.Đồng thời nhà trường yêu cầu các cán bộ, nhân viên và học sinh của trường hạn chế việc đăng bài, chia sẻ, bình luận những thông tin liên quan tới vụ việc tránh ảnh hưởng đến tâm sinh lý của em P, nhất là giai đoạn sau khi em phục hồi và trở lại trường.
Mặt khác, Ban giám hiệu động viên giáo viên, học sinh tiếp tục dạy và học, chờ đợi các cơ quan chức năng giải quyết.
Cũng theo ông Đoàn Quang Vinh, trong số 10 đối tượng được cho là liên quan đến vụ việc có 2 học sinh lớp 12B4 và 12B5 của trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thận, 7 học sinh khác đang học Trường Trung học phổ thông Triệu Phong và một thanh niên khác ở địa bàn./.
Tin liên quan
Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm bé gái 8 tuổi và cướp tài sản
Trên đường đi học về bé Th. gặp một người đàn ông tự giới thiệu là người quen của gia đình, bảo bé lên xe để chở về nhà. Tiếp đó, người đàn ông này chở bé vào một nghĩa địa, giở trò đồi bại.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Xét xử sơ thẩm cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan và 27 bị cáo
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử cựu Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan cùng 27 bị cáo trong vụ án nhận hối lộ, môi giới hối lộ và vi phạm quy định về kế toán.
-
Kinh tế và pháp luậtKhởi tố thêm 2 đối tượng trong vụ đưa lợn nhiễm bệnh bán ra thị trường
Ngày 17/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Cần Thơ cho biết vừa khởi tố bị can, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trương Văn Công và Hứa Hoàng Khởi.
-
Kinh tế và pháp luậtAustralia thiệt hại hàng triệu USD vì hành vi lừa đảo giả mạo chính khách
Các phương thức lừa đảo phổ biến bao gồm lập trang web giả mạo, tấn công giả mạo (phishing), lừa đảo tiền mã hóa và đặc biệt là mạo danh những nhân vật có ảnh hưởng công chúng.
-
Kinh tế và pháp luậtBan hành cáo trạng truy tố Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh, Lê Thanh Thản: Định giá tài sản tăng gần 4 lần
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã định giá tài sản trong vụ án tăng gần 4 lần, căn cứ vào giá trị giao dịch thực tế của thị trường tại thời điểm định giá, đảm bảo quyền lợi cho các bị hại.
-
Kinh tế và pháp luậtXét xử 227 bị cáo trong vụ án ma túy VN10 từ vụ 4 nữ tiếp viên hàng không
Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử 227 bị cáo trong chuyên án ma túy VN10, bắt nguồn từ vụ 4 nữ tiếp viên hàng không bị lợi dụng vận chuyển ma túy qua Tân Sơn Nhất.
-
Kinh tế và pháp luậtTây Ninh mở rộng vòng tay an ninh từ sự đồng lòng của nhân dân
Từ cơ sở đến cấp tỉnh, những cách làm thiết thực cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và đồng thuận của nhân dân đang tạo sức lan tỏa cho phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Tây Ninh.
-
Kinh tế và pháp luậtChấn chỉnh KOL đăng tải clip phát ngôn thiếu lịch sự ở Lễ hội Sầu riêng
TikToker H.C. đã đăng tải clip ngắn, thông tin về việc sự kiện đông đúc, khi nam TikToker này muốn đi vệ sinh nhưng không thể ra ngoài được với những lời lẽ phản cảm, thiếu lịch sự.
-
Kinh tế và pháp luậtPháp điều tra vụ đánh cắp dữ liệu của gần 700.000 người nộp thuế
Cơ quan công tố Paris ngày 15/8 đã mở cuộc điều tra vụ tấn công mạng nhằm vào hệ thống thông tin của ngành thuế Pháp, khiến dữ liệu của gần 700.000 cá nhân và doanh nghiệp bị đánh cắp.
-
Kinh tế và pháp luậtCông an Tp. Hồ Chí Minh khẩn trương xử lý vụ thả diều gần sân bay Tân Sơn Nhất
Công an TP. Hồ Chí Minh triệu tập 3 người liên quan vụ thả diều lớn gắn đèn và sáo ở độ cao hơn 300 m, tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng an toàn bay tại Tân Sơn Nhất.










