Khởi tố đối tượng hành hung người làm công tại Gia Lai
Ngày 25/7, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1979, tạm trú phường Thống Nhất, thành phố Pleiku) về hành vi “Cố ý gây thương tích” đối với chị Y Nhiêu (dân tộc Giẻ Triêng, sinh năm 1995, trú tại thôn Pêng Siêl, xã Đak Pét, huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum).
Theo đó, Công an thành phố Pleiku khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng Nguyễn Thị Hà để điều tra về hành vi hành hung dã man chị Y Nhiêu.Đối tượng Nguyễn Thị Hà sẽ được chuyển từ Trung tâm tư vấn và cai nghiện tỉnh Gia Lai đến trại tạm giam Công an thành phố Pleiku để phục vụ quá trình điều tra vụ việc.
Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, ngày 21/7, Công an thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tạm giữ và đưa đi cai nghiện đối với Nguyễn Thị Hà để điều tra về hành vi hành hung người làm công là chị Y Nhiêu, khiến chị Y Nhiêu bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.Nguyễn Thị Hà cho rằng chị Y Nhiêu ăn trộm tiền của mình nên đã tra tấn chị bằng nhiều hình thức dã man như dùng cây sắt đập lên người, dùng bàn ủi đã hơ nóng và cây sắt có đóng đinh để đánh đập khiến chị gặp nhiều thương tích nặng nề.
Thậm chí, theo lời khai của nạn nhân, khi đang mang thai 5 tháng cũng bị đối tượng Hà đánh dẫn đến sảy thai.
Cơ quan chức năng đã làm việc và đưa đối tượng Nguyễn Thị Hà đến Trung tâm tư vấn và cai nghiện tỉnh Gia Lai với các biểu hiện nghiện ma túy nặng./.Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Vào cuộc làm rõ vụ hai phóng viên bị hành hung, chặt thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam
09:42' - 20/07/2018
Hội Nhà báo Việt Nam đã có công văn yêu cầu Công an phường Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội) làm rõ vụ việc để cung cấp thông tin chính xác tới bạn đọc, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người làm báo.
-
Đời sống
Điều tra vụ hai phóng viên bị hành hung tại Công ty Đầu tư quốc tế Mai Linh
19:50' - 19/07/2018
Có thông tin phản ánh hai phóng viên báo Gia đình Việt Nam khi đến làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư quốc tế Mai Linh bị hành hung, giam lỏng.
-
Kinh tế & Xã hội
Làm rõ vụ một cô gái bị hành hung và phát tán clip riêng tư
14:06' - 17/05/2018
Việc hành hung chị L và tung clip nóng của hai người lên mạng xã hội Leo Dilly khai do quá bức xúc.
-
Kinh tế & Xã hội
Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng hành hung nhân viên bán xăng
21:16' - 12/05/2018
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Đức Hưng để điều tra, làm rõ về hành vi hành hung 2 nhân viên Cửa hàng xăng dầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Tuyên án phúc thẩm vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo
10:52'
Sáng 22/12, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân Tối cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và một số địa phương.
-
Kinh tế và pháp luật
Hải quân Colombia thu giữ 27 tấn cocaine
07:14'
Theo thống kê chính thức của Bộ Quốc phòng Colombia, các lực lượng quốc gia Nam Mỹ này đã thu giữ tổng cộng 900 tấn cocaine chỉ trong năm 2025.
-
Kinh tế và pháp luật
Thanh Hóa: 5 năm giả chết trục lợi bảo hiểm hơn 1,2 tỷ đồng
19:38' - 21/12/2025
Sau 5 năm “đã chết”, một phụ nữ ở Thanh Hóa bất ngờ trở về xin xóa khai tử, hé lộ vụ gian lận bảo hiểm đặc biệt nghiêm trọng với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Xử phạt như thế nào với hành vi ném đá vào tàu hỏa đang chạy?
19:38' - 21/12/2025
Việc xây dựng Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường sắt thay thế phần đường sắt tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP hết sức cần thiết.
-
Kinh tế và pháp luật
Công an Đắk Lắk triệt xóa đường dây lừa đảo 1.275 tỷ đồng đầu tư tiền ảo
19:15' - 21/12/2025
Từ tháng 9/2024 đến tháng 8/2025, đã có hơn 4.000 ví đầu tư với số tiền 1.275 tỷ đồng, đã bị các đối tượng chiếm đoạt sử dụng tiêu xài cá nhân.
-
Kinh tế và pháp luật
Lan toả chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trên thương mại điện tử
18:55' - 21/12/2025
Không chỉ cơ quan quản lý, mà cả người bán và người tiêu dùng đều cần hiểu rõ pháp luật, hiểu đúng trách nhiệm và quyền lợi của mình thì thị trường thương mại điện tử mới có thể phát triển lành mạnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Kết luận điều tra vụ làm giả kết quả thử nghiệm tại Công ty TSL và Công ty Avatek
14:21' - 20/12/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án “Giả mạo trong công tác”, “Đưa hối lộ” xảy ra tại Công ty TNHH Khoa học TSL.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh giác với thủ đoạn tuyển việc làm với mức lương hấp dẫn
14:15' - 20/12/2025
Cơ quan công an khuyến cáo người dân hết sức cảnh giác với thủ đoạn tuyển làm việc với mức lương hấp dẫn.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt đối tượng gây ra nhiều vụ trộm ở nhà xe bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ
09:45' - 19/12/2025
Trước đó, Công an phường Tân An nhận được trình báo của ông N.N.A (sinh năm 1977) về việc bị mất số tiền 200 triệu đồng để trong cốp xe máy gửi ở nhà xe Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ.
