1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Khuyến nghị hành khách đến làm thủ tục sớm tại Nội Bài trong ngày 11/12

Facebook Share

BNEWS.VN Dự kiến trong chiều 11/12, các tuyến đường đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) có thể gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông, Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách có kế hoạch đi máy bay nên check in sớm...

Khuyến nghị hành khách đến làm thủ tục sớm tại Nội Bài trong ngày 11/12

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đến làm thủ tục sớm tại  Nội Bài trong ngày 11/12. Ảnh: Vietnam Airlines

Sáng 11/12, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo, dự kiến trong chiều 11/12, các tuyến đường đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) có thể gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Để đảm bảo kế hoạch đi lại của hành khách không bị chậm trễ, hãng khuyến nghị hành khách chủ động thu xếp thời gian đến sân bay Nội Bài sớm hơn thường lệ để làm thủ tục hàng không các chuyến bay có giờ khởi hành từ 15h00 đến 21h00. 

Để cập nhật thông tin về các chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi trong Việt Nam)…/. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2020 sẽ là khoảng thời gian quyết định xem liệu thế giới có đủ khả năng đối phó với 3 thách thức lớn là kiểm soát tình trạng phổ biến vũ khí hạt nhân, xử lý vấn đề biến đổi khí hậu và phục hồi niềm tin đối với Liên hợp quốc (LHQ) hay không.

ncif