1. >

Kiểm tra đột xuất quán karaoke, phát hiện nhiều người sử dụng ma tuý

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng chức năng phát hiện trong 3 căn phòng của quán karaoke có 16 người (10 nữ, 6 nam) đang tổ chức sử dụng ma túy.

Kiểm tra đột xuất quán karaoke, phát hiện nhiều người sử dụng ma tuý

Ngày 7/7, hàng chục chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) - Công an Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công an Phường 3, Quận 5 bất ngờ kiểm tra quán karaoke Kbox ở nằm trên đường An Dương Vương, Phường 3, Quận 5.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong 3 căn phòng của quán karaoke có 16 người (10 nữ, 6 nam) đang tổ chức sử dụng ma túy.

Kiểm tra trong 3 phòng, lực lượng công an phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, viên nén nghi là ma túy và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma túy. Toàn bộ 16 người bị đưa về trụ sở công an làm việc.

Cũng trong ngày 7/7, một tổ công tác khác của PC64 đã tiến hành kiểm tra khách sạn trên đường Tạ Quang Bửu (Phường 5, Quận 8) và phát hiện 2 người nam thuê phòng để sử dụng ma túy. PC64 đã bàn giao 2 đối tượng và tang vật cho Công an Phường 5, Quận 8 xử lý./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.

ncif