1. >

Bắt giữ đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép 12.000 viên ma túy tổng hợp

Facebook Share

BNEWS.VN Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ tang vật gồm 12.000 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy và một số vật chứng liên quan khác.

Bắt giữ đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép 12.000 viên ma túy tổng hợp

Thông tin từ Công an tỉnh Sơn La cho biết, Công an huyện Mai Sơn vừa phá thành công chuyên án, bắt quả tang đối tượng Sồng A Hờ (sinh năm 1974, trú tại xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn) về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép ma túy.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ tang vật gồm 12.000 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy và một số vật chứng liên quan khác.

Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Sồng A Hờ khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không quen biết ở địa phận xã Phiêng Khoài (huyện Yên Châu, Sơn La) với giá 80 triệu đồng để bán kiếm lời.

Tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng Sồng A Hờ ở bản Phiêng Hỳ (xã Cò Nòi), cơ quan công an thu giữ thêm 4 gói nghi nhựa thuốc phiện. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Muốn tăng lương cho công chức thì phải tinh giản biên chế để bộ máy bớt cồng kềnh và hoạt động hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, nói thì đơn giản nhưng khi triển khai tại địa phương trong thời gian qua lại không hề dễ dàng.

ncif