Kienlongbank lần đầu nhận giải “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”

13:30' - 27/11/2020
BNEWS Kienlongbank vừa vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” tại Lễ trao giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020”.

Lễ trao giải nằm trong chuỗi các hoạt động “Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2020” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức.

Đây là giải thưởng uy tín của ngành ngân hàng được tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay, nhằm tôn vinh những ngân hàng có đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng và xã hội.

Kienlongbank xây dựng định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, cho vay nhỏ lẻ. Do đó, Kienlongbank phát triển đa dạng các kênh phân phối, hỗ trợ người dân và khách hàng tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính cơ bản một cách thuận tiện với chi phí tối ưu nhất, nhằm thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của ngành ngân hàng.

Trong đó, Kienlongbank có sản phẩm đặc thù “Cho vay trả góp ngày”, là sản phẩm truyền thống, cốt lõi và đặc trưng thông qua đội ngũ trên 2.000 cộng tác viên tín dụng, phục vụ cho vay nhỏ lẻ khách hàng cá nhân, tiểu thương, hộ gia đình, ... cả nước, góp phần ngăn chặn “tín dụng đen”.

Bên cạnh đó, Kienlongbank dành một khoản ngân sách nhất định cộng hưởng với sự hưởng ứng tích cực của tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Ngân hàng triển khai các dự án vì cộng đồng và chương trình an sinh xã hội.

Giải thưởng lần này là sự ghi nhận về những đóng góp của Ngân hàng Kiên Long, của tập thể cán bộ, nhân viên, cộng tác viên Kienlongbank qua chặng đường 25 năm hoạt động vừa qua (27/101995 – 27/10/2020).

>>>Chuyển đổi số: Vinh danh 5 ngân hàng tiêu biểu trong năm 2020

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục