Kienlongbank giảm đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD

07:20' - 10/11/2020
BNEWS Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, Kienlongbank triển khai “Gói ưu đãi lên đến 70% phí chuyển tiền quốc tế USD dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

Theo đó, khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đi và đến bằng Đô la Mỹ (USD) có thể lựa chọn 5 đăng ký gói dịch vụ ưu đãi chuyển tiền phù hợp theo từng nhu cầu và số lượng giao dịch.

Đặc biệt, Kienlongbank áp dụng mức ưu đãi giảm phí dịch vụ chuyển tiền lên đến 70%, thời hạn sử dụng gói dịch vụ trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí các gói chuyển tiền quốc tế, tư vấn miễn phí hồ sơ chuyển tiền và thực hiện chuyển tiền nhanh chóng tại Kienlongbank.

Gói ưu đãi không những góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí thanh toán quốc tế mà còn thúc đẩy hoạt động giao thương, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa với đối tác nước ngoài.

Kienlongbank phát triển định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn, cho vay nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ cho mọi người dân và khách hàng tiếp cận và sử dụng dễ dàng các sản phẩm dịch vụ tài chính cơ bản một cách thuận tiện, với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, Kienlongbank vẫn phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ, giải pháp tài chính ngân hàng thông qua các kênh phân phối, hợp tác đối tác trong và ngoài nước để đáp ứng đầy đủ, đa dạng các hình thức thanh toán phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

>>Kienlongbank: 25 năm đồng hành cùng bà con vùng sông nước Cửu Long


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục