Kon Tum: Thực hiện chương trình Thắp sáng niềm tin

21:40' - 08/11/2019
BNEWS Ngày 8/11, tại thôn Đăk Kang Pêng, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, Công ty Điện lực Kon Tum tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin”.

Đây là điểm khởi đầu cho hàng loạt hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm sữa chữa, thay mới hàng loạt bóng đèn ở hộ dân trong các làng vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn trong tỉnh Kon Tum.

Theo đó, Công ty Điện lực Kon Tum tổ chức đưa cán bộ kỷ thuật tiến hành sửa chữa, thay mới miễn phí đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng; hỗ trợ thay thế bóng đèn sợi đốt thành bóng đèn tiết kiệm điện cho 200 hộ nghèo ở 8 huyện, thành phố trong tỉnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Kon Tum góp phần mang lại ánh sáng, lan tỏa và “thắp sáng niềm tin” của cán bộ, nhân viên ngành điện đến với các khách hàng là hộ nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Ngoài ra, trong thời gian tới, ngành điện Kon Tum còn tiếp tục triển khai vệ sinh công nghiệp miễn phí không cắt điện cho hơn 50 máy biến áp đối với những khách hàng có trạm chuyên dùng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các khách hàng lớn nhằm cảm ơn và lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng sử dụng điện trong năm 2019; thực hiện chương trình thắp sáng đường quê tại các thôn làng huyện Ia H’Drai, huyện Kon Plông, huyện Tu Mơ Rông và huyện Đắk Glei… /.

>> EVN hoàn thành vượt tiến độ nhiều công trình lưới điện

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục