1. >

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 6/2, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng thông báo về việc Ban Thường vụ Thành ủy đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Mai Đăng Hiếu, nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng.

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng

Theo đó, Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Mai Đăng Hiếu, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng 2 thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Ngoại vụ, nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ kiêm Phó Trưởng Văn phòng đại diện thành phố Đà Nẵng tại Tokyo - Nhật Bản.

Là cán bộ lãnh đạo cơ quan ngoại vụ của thành phố, nhưng ông Mai Đăng Hiếu đã thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng chức trách, nhiệm vụ được giao; vi phạm quy định về nhiệm vụ của đảng viên khi ra nước ngoài; vi phạm pháp luật về đất đai.

Vi phạm của ông Mai Đăng Hiếu là nghiêm trọng, đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và bản thân ông Mai Đăng Hiếu. Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Mai Đăng Hiếu bằng hình thức cảnh cáo./.

>>> Thủ tướng trả lời chất vấn về xử lý vi phạm tổ chức tín dụng và dự án bán đảo Sơn Trà

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chỉ trong một tháng qua đã có hơn 1.500 chuyến xe chở lợn từ các tỉnh, thành phía Nam qua trạm kiểm dịch Ông Đồn (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) ra Bắc. Nguyên nhân là do chênh lệch giá giữa miền Nam và miền Bắc, trong khi “cơn bão” dịch tả lợn châu Phi vẫn đang diễn biến phức tạp khiến nguồn cung khan hiếm.

ncif