Lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV hôm nay giảm nhẹ

10:45' - 01/09/2021
BNEWS Lãi suất tiết kiệm cao nhất tại BIDV tháng 9/2021 giảm nhẹ xuống còn 5,5%/năm, lãi suất cho vay giảm từ 0,5-1,5%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất tháng 9/2021 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho thấy, lãi suất huy động cao nhất đã rời mức 5,6%/năm xuống còn 5,5%/năm dành cho các khoản gửi kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 1-3 tháng vẫn ổn định ở mức từ 3,1-3,4%/năm.

Lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6-9 tháng niêm yết là 4%/năm.

 

Đối với khách hàng doanh nghiệp, bảng lãi suất huy động tham khảo đăng trên website của ngân hàng cho thấy, lãi suất cao nhất đang được áp dụng là 4,9%/năm.

BIDV lưu ý lãi suất này chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm, lãi suất tại các chi nhánh có thể thấp hơn lãi suất trần lãi suất huy động của BIDV đăng tải trên website.

BIDV mới đây đã công bố dành nguồn ngân sách lên đến 1.000 tỷ đồng để hỗ trợ doanh nghiệp chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/TT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình được thực hiện từ nay đến 31/12/2021 thông qua giảm lãi suất cho vay đối với dư nợ hiện hữu, đồng thời triển khai các gói vay mới với lãi suất thấp dành cho nhóm khách hàng trên.

Cụ thể, BIDV giảm từ 0,5 - 1,5%/năm lãi suất cho vay bằng VND đối với dư nợ hiện hữu phát sinh đến ngày 15/7/2021 đối với các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh gặp khó khăn, do tác động của dịch COVID-19.

Mức giảm tối đa dành cho các khoản vay chịu ảnh hưởng nặng trong các lĩnh vực như giao thông, vận tải, y tế, giáo dục, dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort….. Ngân sách BIDV dành hỗ trợ đối với dư nợ hiện hữu, áp dụng cho tất cả các kỳ hạn, lên đến 800 tỷ đồng.

Đặc biệt, các khách hàng đã từng được áp dụng các chính sách lãi suất cho vay ưu đãi khác vẫn tiếp tục được BIDV hỗ trợ trong chương trình này./.

>>> Xem thêm lãi suất tiết kiệm các ngân hàng khác tại đây

>>Lãi suất tiền gửi ngân hàng: Bỏ trần hay đưa về 0%?

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục