Lái thử VF 7, khách hàng “chốt” mua tặng xe cho con gái
Sự kiện Art in Motion đang diễn ra tại Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội) từ ngày 5-8/6 thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.
Trong đó, trải nghiệm lái thử xe được nhiều người chú ý hơn cả. Tại sự kiện, khách hàng đăng ký sẽ được trực tiếp cầm lái mẫu VinFast VF 7 qua nhiều sa hình với các điều kiện vận hành khác nhau. Nhờ đó, người lái sẽ cảm nhận được sức mạnh động cơ, các tính năng vận hành cao cấp của mẫu SUV cỡ C thuần điện này.“Tôi sẽ mua VinFast VF 7 cho con gái”, chị Lê Thị Vân (Hà Nội) chia sẻ ngay sau khi cầm lái chiếc xe này. Từng sử dụng một chiếc VinFast Fadil, chị có cảm tình với thương hiệu Việt và muốn truyền cảm hứng đến người con của mình.
Chị cho biết, VF 7 có thiết kế đẹp, trẻ trung, vận hành êm ái và dễ chịu. Theo chị Vân, đây là những lý do khiến chiếc VF 7 trở nên rất phù hợp với con gái của mình, một bạn trẻ năng động chỉ mới 25 tuổi.
Đồng quan điểm, anh Nguyễn Thọ Khôi cũng có nhiều hứng thú với VF 7. Vị khách hàng vốn đang sử dụng Hyundai Tucson nhưng có nhu cầu chuyển sang xe điện. Trong bài thử dưới dạng sa hình chật hẹp, mô phỏng lại điều kiện vận hành thực tế trong đô thị đông đúc, anh Khôi đánh giá cao sự linh hoạt của VF 7.
“Sa hình nhìn thì khá chật nhưng khi cầm lái VF 7 thì mình thấy cũng dễ, không khó khăn gì do xe có tầm quan sát tốt, phần đầu xe cũng tương đối dễ căn”, anh Khôi chia sẻ.
Cụ thể, hiện tại, người mua được hưởng mức ưu đãi toàn dân 4% trên mẫu xe bất kỳ. Đối với người mua VF 7, đó là khoản tiết kiệm lên tới 38 triệu đồng. Đi cùng là chính sách sạc pin miễn phí 100% tại các trạm sạc công cộng của V-Green tới hết tháng 6/2027.
Riêng người lựa chọn phiên bản Plus sẽ được ưu đãi thêm 50 triệu đồng. Khách hàng còn có cơ hội nhận thêm quà tặng lên tới 40 triệu đồng nếu đổi từ xe xăng sang VF 7. Đặc biệt, những người đăng ký xe ở Hà Nội và TP.HCM được tặng thêm 35 triệu đồng vào tài khoản VinClub để mua sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup, cũng như các kênh của đối tác như Shopee. Cộng dồn các ưu đãi, tháng 6 này đang là thời điểm tốt nhất để sở hữu xe điện VF 7 cũng như đóng góp vào xu hướng chuyển đổi xanh đang diễn ra mạnh mẽ trên cả nước.
“Sa hình nhìn thì khá chật nhưng khi cầm lái VF 7 thì mình thấy cũng dễ, không khó khăn gì do xe có tầm quan sát tốt, phần đầu xe cũng tương đối dễ căn”, anh Khôi chia sẻ.
Về thông số, VF 7 đang là một mẫu xe có khả năng vận hành vượt trội hơn các dòng xe xăng/dầu cùng cỡ. Đó cũng là lý do anh Khôi đến sự kiện để trải nghiệm khả năng vận hành thực tế của VinFast VF 7.
Cụ thể, ở phiên bản Plus, mẫu xe này sở hữu tới hai động cơ điện, tạo ra tổng công suất lên tới 349 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Đây là con số rất hấp dẫn với những người dùng tìm kiếm trải nghiệm lái phấn khích, đồng thời phù hợp với vẻ ngoài thể thao của xe. Những bài lái thử được thiết kế tỉ mỉ mang tới cho khách hàng như chị Vân, anh Khôi góc nhìn trực quan hơn về VF 7.
Ngoài VF 7, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm thực tế khả năng vận hành của các mẫu ô tô điện khác như VF 3, VF 5, VF 6, VF 8 và VF 9. Trong đó, phiên bản VF 8 2 màu đặc biệt được trưng bày tại sự kiện cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng tìm kiếm mẫu xe lý tưởng cho gia đình.
Đến với Art in Motion, khách hàng không chỉ có cơ hội lái thử xe điện mà còn được chiêm ngưỡng các phiên bản cá nhân hóa độc đáo của VF 7, thưởng thức màn biểu diễn và giao lưu cùng các nghệ sĩ như Hà Lê, Big Daddy, cũng như được tư vấn về các chính sách ưu đãi hiện hành dành cho VF 7 nói riêng và các dòng xe điện VinFast nói chung.
- Từ khóa :
- Vingroup
- vinfast
- ô tô vinfast
- vf 7
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Bác sĩ nhi chọn VinFast VF 7 vì chứng kiến quá nhiều trẻ mắc hen suyễn nặng do ô nhiễm
15:59' - 06/06/2025
Gia đình là fan cứng của Ford nên khi ngỏ ý rước về VinFast VF 7, anh Tô Phi Hùng (TP.HCM) ngay lập tức bị phản đối.
-
Ô tô xe máy
VinBus khai trương tuyến buýt điện 43 - kết nối nội thành với Đông Anh
13:24' - 05/06/2025
Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức khai trương và đưa vào vận hành tuyến buýt điện số 43, kết nối 30 điểm từ trung tâm thành phố tới khu vực Đông Anh và ngược lại.
-
Ô tô xe máy
VinFast tung “cú hích xanh” lần 3: Ưu đãi chưa từng giúp xe xanh tăng tốc phủ sóng
09:35' - 04/06/2025
VinFast tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong chuyển đổi xanh khi khởi động chương trình “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” lần 3.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
VinFast chính thức gia nhập thị trường xe máy điện Indonesia
07:57'
VinFast cho biết, đã chính thức gia nhập thị trường xe máy điện Indonesia và ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với các đại lý phân phối chiến lược đầu tiên tại quốc gia này.
-
Ô tô xe máy
VinFast tiếp tục miễn phí sạc, đổi pin dài hạn, giảm mạnh chi phí xe điện
09:01' - 09/02/2026
Sáng 9/2, VinFast công bố tặng quà Tết chưa từng có từ trước đến nay bằng việc miễn phí sạc pin lên tới 3 năm cho ô tô điện và miễn phí đổi pin hơn 2 năm cho các dòng xe máy điện đổi pin.
-
Ô tô xe máy
Đại công trường ô tô nghìn tỷ tại Hưng Yên tăng tốc về đích
13:13' - 08/02/2026
Những ngày cận Tết Nguyên đán, không khí thi công tại Tổ hợp ô tô Trung Quốc đầu tiên đầu tư sản xuất tại Việt Nam - Omoda & Jaecoo đang tăng tốc thi công các hạng mục trọng điểm để vận hành năm 2026.
-
Ô tô xe máy
Stellantis đối mặt cú sốc 22 tỷ euro vì đánh giá sai chuyển dịch xe điện
07:35' - 08/02/2026
Tập đoàn ô tô Stellantis dự kiến ghi nhận khoản giảm giá trị tài sản tới 26 tỷ USD do đánh giá quá cao tốc độ chuyển sang xe điện, nguy cơ xóa sạch lợi nhuận năm 2025.
-
Ô tô xe máy
Xe Trung Quốc tăng tốc gia nhập thị trường Việt
10:51' - 07/02/2026
Những năm gần đây, thị trường ô tô Việt Nam ghi nhận làn sóng gia nhập mạnh mẽ của các thương hiệu đến từ Trung Quốc, từ xe xăng, xe hybird đến xe điện trải dài các phân khúc.
-
Ô tô xe máy
Khảo sát toàn quốc: Xanh SM vượt Grab về mức độ sử dụng thường xuyên
10:00' - 07/02/2026
Khảo sát 4.681 mẫu tại 21 tỉnh, thành cho thấy thị trường gọi xe công nghệ Việt Nam đang duy trì thế cạnh tranh song song giữa Xanh SM và Grab, nhưng Xanh SM vượt hơn về độ sử dụng thường xuyên hơn.
-
Ô tô xe máy
Ra mắt đại lý Huế Ford đạt chuẩn Ford Signature 2.0
08:47' - 07/02/2026
Ford Việt Nam vừa chính thức đưa Huế Ford vào hoạt động, trở thành đại lý thứ 43 và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn toàn cầu mới Ford Signature 2.0.
-
Ô tô xe máy
VinFast VF 7 giành giải “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026
08:32' - 07/02/2026
Mẫu SUV thuần điện VinFast VF 7 đã được vinh danh với danh hiệu “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026, một trong những hệ thống truyền thông ô tô có tầm ảnh hưởng hàng đầu tại Ấn Độ.
-
Ô tô xe máy
Toyota nâng dự báo lợi nhuận năm tài chính 2025-2026
05:30' - 07/02/2026
Ngày 6/2, Toyota Motor Corp. nâng dự báo lợi nhuận ròng năm tài chính 2025–2026 lên 22,8 tỷ USD nhờ đồng yen suy yếu và kiểm soát chi phí, dù chịu tác động đáng kể từ thuế nhập khẩu ô tô của Mỹ.

Chị Lê Thị Vân (Hà Nội) sẽ mua VF 7 cho con gái sau khi lái thử.
Anh Nguyễn Thọ Khôi (Hà Nội) đang sử dụng xe xăng nhưng muốn chuyển sang xe điện.
Khách hàng có thể chiêm ngưỡng phiên bản 2 màu của VF 8 và lái thử các mẫu xe điện VinFast.
Màn trình diễn của ca sĩ Hà Lê tại Art in Motion được nhiều người dân hưởng ứng.