Làm rõ các clip lan truyền trên mạng xã hội tố cáo “xe gửi sếp”

08:35' - 06/12/2020
BNEWS Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ về vụ việc nhiều đoạn clip tung lên mạng xã hội cho rằng cảnh sát giao thông, trật tự huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã bỏ qua cho các xe vi phạm vì xe đã được “gửi sếp”.
Trước đó, trong đêm 4/12, nhiều đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại rõ âm thanh, hình ảnh một cảnh sát trật tự đang làm nhiệm vụ, chặn một xe ba gác đang lưu thông trên đoạn đường thuộc khu nghĩa địa Sông Trầu (huyện Trảng Bom) để yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Ngay khi dừng lại, người điều khiển xe ba gác liền nói: “Xe em gửi anh M rồi”.
Ngoài ra còn nhiều đoạn clip lan truyền trên mạng với nội dung các tài xế khi bị dừng kiểm tra đều xin được gọi điện thoại nhờ can thiệp. Những clip này cho thấy hình ảnh được ghi lại ở khu vực xã Sông Trầu và khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom) nhưng chưa rõ quay vào thời điểm nào.
Các xe bị yêu cầu dừng lại xử lý chủ yếu là xe ba gác, thậm chí có những xe tài xế xác nhận là không có giấy tờ. Tuy nhiên, sau những cuộc điện thoại can thiệp thì cảnh sát đều để cho những xe này tiếp tục đi.
Theo Công an huyện Trảng Bom, ngay trong đêm 4/12, khi các clip lan truyền trên mạng xã hội, đơn vị đã làm việc với những người xuất hiện trong clip để làm rõ vụ việc.
Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ lập tổ công tác để xác minh những sự việc trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục