1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lần đầu tiên có đường bay thẳng Nha Trang-Busan (Hàn Quốc)

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Hàng không Vietjet Air vừa chào đón đường bay quốc tế mới kết nối thành phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) với Busan, thành phố cảng nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Lần đầu tiên có đường bay thẳng Nha Trang-Busan (Hàn Quốc)

Đại diện Nhà ga Quốc tế Cam Ranh, công ty cổ phần mặt đất Sài Gòn và đại diện Vietjet chụp ảnh cùng đoàn tiếp viên của chuyến bay khai trương. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Theo đó, Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa hai thành phố. Đây cũng là đường bay thứ 9 của Vietjet Air kết nối Việt Nam và Hàn Quốc, nhằm tiếp tục phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân và khách du lịch giữa hai quốc gia và trong khu vực.

Chào mừng hành khách trên chuyến bay đầu tiên. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Đường bay Nha Trang– Busan được khai thác khứ hồi 4 chuyến/ tuần, vào thứ Hai, Tư, Bảy, Chủ Nhật bắt đầu từ 16/7/2019.

Thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ 40 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 23h50 phút và đến Busan lúc 6h30 phút (giờ địa phương).

Hành khách trên chuyến bay đầu tiên Nha Trang - Busan nhận quà lưu niệm xinh xắn từ Vietjet . Ảnh: Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Busan lúc 8h5 phút (giờ địa phương) và đến Nha Trang lúc 10h45 phút (giờ địa phương).

Vé đã được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com , Mobile App “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, thanh toán ngay bằng Vietjet Sky Club, các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Con số này được Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính) xác nhận. Loại thịt gà nhập Mỹ chủ yếu là đông lạnh, loại nguyên con, đùi gà, cánh và chân gà công nghiệp. Trước đây, giá gà Mỹ nhập vào Việt Nam cũng chỉ khoảng 19.000-23.000 đồng/kg.

ncif