1. >

Lần đầu tiên Hòa Phát xuất khẩu sản phẩm thép rút dây sang Malaysia

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Hòa Phát cho biết, sau khi chinh phục các thị trường Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Lào…, Hòa Phát đã xuất khẩu 2 container sản phẩm thép rút dây đầu tiên sang Malaysia.

Lần đầu tiên Hòa Phát xuất khẩu sản phẩm thép rút dây sang Malaysia

Dây chuyền sản xuất thép rút dây. Ảnh: Hoà Phát

Từ đó, mở ra khởi đầu thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường tiềm năng này. 

Theo bà Vũ Thị Ánh Tuyết, Phó Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng Hòa Phát, lô hàng được công ty xuất khẩu cho một đối tác tại Malaisia nhập để đan lưới.

Lô hàng đầu tiên này suôn sẻ mở ra cơ hội cho công ty tiếp tục nhận được các đơn đặt hàng tiếp theo.

Malaysia là thị trường nằm trong khu vực Đông Nam Á và đã nhập nhiều các sản phẩm của Hòa Phát như thép xây dựng, ống thép và giờ đây, thép rút dây Hòa Phát cũng đã đặt chân vào quốc gia này.

Sản phẩm thép rút dây của Hòa Phát được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Quacert 1) chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn như TCVN, ASTM (Mỹ), BSI (Anh) và tiêu chuẩn JISG (Nhật Bản).

Quy trình sản xuất dây thép đen và dây thép mạ kẽm nhúng nóng tuân thủ theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm này là thép cuộn chất lượng cao được sản xuất tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Hải Dương.

Với dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, sản phẩm thép rút dây của công ty đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng, các nhà sản xuất hàng rào, lưới B30, lưới B40, dây thép gai, lưới hàn chập và rọ đá trong nước cũng như xuất khẩu.

Nhà máy thép rút dây có thể cung cấp các sản phẩm dây thép mạ kẽm và dây thép đen các bon thấp chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Năm 2018, việc xuất khẩu sản phẩm thép rút mang lại cho công ty nguồn ngoại tệ hơn 6 triệu USD.

Từ cuối năm 2018, Công ty bắt đầu nhập khẩu dây chuyền sản xuất thép rút mạ kẽm giai đoạn 2, mục tiêu đưa sản lượng tăng lên gấp 2 lần. Dự kiến, khoảng tháng 9/2019, giai đoạn 2 của nhà máy sẽ đi vào hoạt động.../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif