BNEWS Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 23/7, tại biển Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã xảy ra tai nạn do lật bè và chìm xuống biển làm nhiều du khách rơi xuống biển.
Vụ tai nạn đã làm 2 du khách chết đuối dưới biển, 1 du khách khác được người dân sơ cứu sống.
Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải cho biết, vào thời điểm trên có rất nhiều du khách đang chơi trên bè Vĩnh Tiến. Do số lượng khách quá nhiều, quá tải trọng đã làm cho bè bị nghiêng một bên, sau đó chìm hẳn xuống biển.
Thấy bè bị chìm, nhiều ngư dân đã khẩn trương chạy ghe, tàu ra ứng cứu. Rất nhiều người dân cũng ra biển tham gia ứng cứu và cứu được rất nhiều du khách. Tuy nhiên có 2 du khách, một nam và một nữ (chưa rõ danh tính, khoảng 21, 22 tuổi, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh) bị đuối nước và tử vong, 1 người khác được người dân sơ cứu sống.
Bà Nguyễn Thị Diệu Tuyết, Chủ tịch UBND huyện Ninh Hải cho biết, hiện thi thể hai du khách trên đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận làm thủ tục cần thiết.
Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận và huyện Ninh Hải đã đến hiện trường nơi xảy ra tai nạn để chỉ đạo xử lý vụ việc, đồng thời thăm hỏi, chia sẻ mất mát với người nhà du khách./.
>>> 2 công nhân mắc kẹt trong vụ sập giàn giáo tại Vũng Tàu đã tử vong
Tin liên quan
Đóng cửa các bãi biển ở Los Angeles do sự cố tràn nước thải
Gần 9,5 triệu lít nước thải tràn ra biển do sự cố vỡ đường cống ngầm đã khiến hàng loạt bãi biển ở thành phố Los Angeles thuộc bang California, Tây Nam nước Mỹ, buộc phải đóng cửa trong ngày 19/7.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hộiĐà Nẵng tìm giải pháp căn cơ để bảo tồn loài linh trưởng đặc hữu
Theo Thạc sĩ Trần Hữu Vỹ, Chà vá chân xám là loài thú linh trưởng đặc hữu của Việt Nam. Hiện cả nước còn khoảng 1.500 - 2.000 cá thể sống trong những cánh rừng tại 4 tỉnh thành phố.
-
Kinh tế xã hộiVĩnh Long dẫn đầu cả nước về phục vụ người dân, doanh nghiệp
Vĩnh Long xếp thứ 1 trong số 34 tỉnh, thành phố; trong đó các tiêu chí về công khai, minh bạch và mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đều đạt 100%.
-
Kinh tế xã hộiĐộng đất tại Nhật Bản: Ghi nhận thương vong đầu tiên
Một người đã thiệt mạng do nhà bị sập trong trận động đất có độ lớn 7,1 độ xảy ra ngoài khơi tỉnh Kumamoto, miền Nam Nhật Bản.
-
Kinh tế xã hộiLao động Việt Nam dũng cảm cứu người trong động đất Kumamoto
Chiều 28/7, trận động đất có độ lớn 7,1 xảy ra tại tỉnh Kumamoto, gây rung chấn mạnh nhất cấp 7 theo thang cường độ địa chấn của nước này.
-
Kinh tế xã hộiĐức: Lượng đặt phòng khách sạn trực tuyến đạt mức cao kỷ lục mới
Lượng đặt phòng nghỉ dưỡng qua các nền tảng trực tuyến đã leo lên mức kỷ lục mới ở Đức, tăng mạnh so với năm ngoái và trước đại dịch COVID-19.
-
Kinh tế xã hộiViệt Nam - Lào tăng cường hợp tác giữa các cơ quan lý luận của Đảng
Tạp chí Cộng sản sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Tạp chí Alounmai, góp phần cụ thể hóa nội hàm "gắn kết chiến lược" trong quan hệ Việt Nam - Lào theo định hướng của lãnh đạo cấp cao hai Đảng.
-
Kinh tế xã hộiTây Ninh gỡ điểm nghẽn chuyển đổi số bằng chiến dịch 100 ngày
Với mục tiêu tạo chuyển biến thực chất trên cả ba trụ cột chính quyền số, kinh tế số và xã hội số, Tây Ninh đang tập trung tháo gỡ những “điểm nghẽn” về chuyển đổi số trong toàn hệ thống chính trị.
-
Kinh tế xã hộiĐộng đất tại Nhật Bản: Cộng đồng người Việt an toàn
Theo xác nhận của đại diện Đại sứ quán, đến nay chưa ghi nhận trường hợp nào thương vong hoặc bị thiệt hại nghiêm trọng do trận động đất trên.
-
Kinh tế xã hộiHai bức ảnh trong chiếc ví cũ: Thắp hy vọng gọi đúng tên người lính
Việc tìm thấy hai bức ảnh cùng kỷ vật không chỉ mang ý nghĩa chuyên môn với công tác giám định ADN, mà còn thắp lên hy vọng về ngày người lính hi sinh trên chiến trường năm xưa được gọi đúng tên mình.











