1. >

LG Electronics Inc. dự kiến kinh doanh phát đạt trong quý I

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu Hàn Quốc LG Electronics Inc. dự kiến lợi nhuận của hãng sẽ tăng mạnh trong quý I/2018.

LG Electronics Inc. dự kiến kinh doanh phát đạt trong quý I

LG Electronics Inc. dự kiến kinh doanh phát đạt trong quý I. Ảnh: reuters

Năm 2017, LG Electronics Inc. đã đạt lợi nhuận cao kỷ lục nhờ doanh số bán các sản phẩm TV cao cấp và thiết bị gia dụng khởi sắc.

Công ty Đầu tư Tài chính DB mới đây đã điều chỉnh nâng triển vọng lợi nhuận hoạt động quý I/2018 của LG Electronics từ 775 tỷ won lên 1.000 tỷ won.

Theo các nhà phân tích, LG Electronics Inc. sẽ duy trì sức tăng trưởng trong cả năm 2018 nhờ mảng kinh doanh TV.

Hiện LG Electronics cũng đang nỗ lực vực dậy mảng điện thoại di động với việc tung ra các mẫu điện thoại mới.

Theo số liệu thống kê, trong lĩnh vực kinh doanh viễn thông di động, LG Electronics đã ghi nhận các khoản thua lỗ trong hoạt động lên tới 268,2 tỷ won năm 2014, 119,6 tỷ won năm 2015, 1.218 tỷ won năm 2016 và 717,2 tỷ won năm 2017.

Nhà phân tích Park Gang-ho của Daishin Securities Co., cho biết, hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện tử Trung Quốc như Huawei, Vivo và Oppo đang chiếm lĩnh thị trường điện thoại tầm trung trong khi các đối thủ lớn hơn như Samsung và Apple, đang củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực điện thoại cao cấp.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với ý tưởng độc đáo cùng với sự tìm tòi, sáng tạo và mạnh dạn đầu tư, ông chủ của một điểm lưu trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã biến những chiếc container cũ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi và tuyệt đẹp

ncif