LG ra mắt dòng trang phục thân thiện với môi trường

06:30' - 04/11/2020
BNEWS LG Electronics Inc. đã bắt tay với nhà bán lẻ thời trang cao cấp trực tuyến Net-A-Porter để ra mắt dòng quần áo phiên bản giới hạn có tên là “Bộ sưu tập bền vững LG X Net-A-Porter”.
Hãng sản xuất hàng điện tử tiêu dùng LG Electronics Inc. (Hàn Quốc) vừa ra mắt một dòng quần áo thân thiện với môi trường hợp tác với một trung tâm mua sắm trực tuyến của Vương quốc Anh trong bối cảnh “gã khổng lồ” công nghệ này của Hàn Quốc đang tích cực quảng bá/tiếp thị các thiết bị gia dụng chăm sóc quần áo của mình.
LG cho hay đã bắt tay với nhà bán lẻ thời trang cao cấp trực tuyến Net-A-Porter để ra mắt dòng quần áo phiên bản giới hạn có tên là “Bộ sưu tập bền vững LG X Net-A-Porter”.
Hai bên đã hợp tác với các thương hiệu thời trang quốc tế, trong đó có Le Kasha của Pháp, Mara Hoffman của Mỹ và Bondi Born của Australia, để cho ra mắt 13 loại trang phục thân thiện với môi trường.
LG cho biết việc ra mắt dòng quần áo mới là một phần trong chiến dịch toàn cầu “Care for What You Wear” của LG nhằm mục đích bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu chất thải vải.
LG cho biết thêm những bộ quần áo từ thương hiệu mới trên có thể được quản lý dễ dàng thông qua các thiết bị chăm sóc quần áo của hãng, như sản phẩm Styler, tủ chăm sóc quần áo thông minh giúp giữ cho quần áo luôn thơm tho và được khử mùi mà không cần giặt khô./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục