Lịch nghỉ Tết 2021 của học sinh Hà Nội
Ngày 8/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi trưởng phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, thị xã và thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2021.
Văn bản nêu rõ, thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 của ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội được thực hiện theo Quyết định số 3635/QĐ-UBND ngày 19/8/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.
Theo đó, các đơn vị, trường học trên địa bàn Hà Nội bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ Tết Dương lịch năm 2021 vào thứ sáu ngày 1/1/2021.
Đối với các đơn vị, trường học thực hiện lịch nghỉ cố định vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần thì bố trí cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ liền ba ngày, từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 3/1/2021 (chủ nhật).
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc việc phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học trong thời gian nghỉ lễ; phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có các biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị.
Sau kỳ nghỉ, các đơn vị, trường học cần ổn định nền nếp dạy, học và làm việc bình thường./.
Tin liên quan
-
Bất động sản
Kinh doanh dịch vụ du lịch tại Sa Pa: Đến lúc phải “làm lớn”
07:50' - 03/12/2020
Đầu năm 2021, Sun Plaza Cau May, Tổ hợp nhà phố - thương mại - dịch vụ đắt giá nhất Sa Pa do Tập đoàn Sun Group phát triển, sẽ đi vào khai thác kinh doanh.
-
Kinh tế & Xã hội
Nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu 7 ngày
18:23' - 27/11/2020
Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ Tết Âm lịch Tân Sửu 7 ngày liên tục, trong đó có 5 ngày nghỉ Tết theo quy định và hai ngày nghỉ thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Việt Nam có thêm một ca mắc COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh
19:10'
Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết: Tính từ 18 giờ ngày 18/1 đến 18 giờ ngày 19/1, Việt Nam ghi nhận thêm 1 ca mắc mới là trường hợp nhập cảnh, được cách ly ngay.
-
Kinh tế & Xã hội
Khoảng 134 xe ô tô đâm liên hoàn do bão tuyết tại Nhật Bản
18:22'
Ngày 19/1, ít nhất 134 xe ô tô đã đâm liên hoàn trên đoạn đường khoảng 1 km thuộc cao tốc Tohoku, tỉnh Miyai, miền Bắc Nhật Bản khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 12 người bị thương.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội phân luồng từ xa, phòng ngừa ùn tắc giao thông phục vụ Đại hội Đảng
15:53'
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến 2/2/2021 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).
-
Kinh tế & Xã hội
Người dân Ấn Độ đợi kết quả tiêm phòng vaccine COVID-19 để so sánh hiệu quả
13:33'
Ngày 18/1, nhà chức trách Ấn Độ tuyên bố đang nỗ lực tăng thêm lòng tin của người dân đối với vaccine ngừa COVID-19, sau khi có 1/3 số người được đề nghị tiêm phòng không xuất hiện.
-
Kinh tế & Xã hội
Bộ Ngoại giao tôn vinh các cơ quan báo chí vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam
13:29'
Sáng 19/1/2021, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh gặp mặt lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nhân dịp năm mới 2021.
-
Kinh tế & Xã hội
Siêu ưu đãi từ thẻ thành viên Pearl Club của Vinpearl
10:44'
Lần đầu tiên hệ thống du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam chính thức thành lập câu lạc bộ hội viên, kết nối du khách với chuỗi trải nghiệm tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam.
-
Kinh tế & Xã hội
Chuối hột mồ côi Phước Bình - “Biệt dược” của đồng bào Raglai
10:00'
Khác với giống chuối thường, giống chuối mồ côi có đặc điểm chỉ tái sinh bằng hạt, từ khi nảy mầm đến trổ buồng chỉ duy nhất có một thân cây già rồi chết.
-
Kinh tế & Xã hội
Nhiều tòa nhà biểu tượng của Mỹ sẽ được thắp sáng trong đêm nhậm chức của ông J. Biden
07:42'
Nhiều tỏa nhà biểu tượng của Mỹ sẽ được thắp sáng trong đêm nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden vào 20/1 tới đây (giờ địa phương).
-
Kinh tế & Xã hội
Thêm 3 ngày tìm kiếm, cứu hộ vụ rơi máy bay tại Indonesia
22:10' - 18/01/2021
Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn quốc gia (Basarnas) Indonesia quyết định kéo dài hoạt động tìm kiếm, cứu hộ thêm 3 ngày đối với chiếc máy bay bị rơi chiều 9/1.