BNEWS Lịch cúp điện tại các quận, huyện, thành phố ở Bình Dương hôm nay 9/9 cập nhật mới nhất.
Lịch cắt điện (lịch tạm ngừng cấp điện hôm nay và ngày mai mới nhất) cập nhật mới nhất tại các quận, huyện, thị xã tỉnh Bình Dương hôm nay 9/9 được Công ty Điện lực Bình Dương thông báo như sau:
| Điện lực | Ngày | Thời Gian Từ | Thời Gian Đến | Khu Vực | Lý Do |
|---|---|---|---|---|---|
| Điện lực Bến Cát | 09/09/2020 | 07:30:00 | 12:00:00 | - Khu vực Cây Thị, khu dân cư Ấp 5B Thới Hòa (Bến Cát) - Khu vực các cơ sở Quốc Thạnh, Chín Tài, Tấn Phát, Phú Thịnh, Đại Phú Sỹ, Tôn Phương Uyên, Công ty Indong, Công ty DREAMCHEF | Cắt khi xét thấy có khả năng gây mất an toàn nghiêm trọng đối với con người và thiết bị trong quá trình vận hành HTĐ (ví dụ như có hỏa hoạn dưới đường dây, thiên tai,…) |
| Điện lực Bến Cát | 09/09/2020 | 13:30:00 | 17:00:00 | Khu vực các Công ty: Hevi, Trí Đạt, Việt Hùng | Cắt khi xét thấy có khả năng gây mất an toàn nghiêm trọng đối với con người và thiết bị trong quá trình vận hành HTĐ (ví dụ như có hỏa hoạn dưới đường dây, thiên tai,…) |
| Điện Lực Dầu Tiếng | 09/09/2020 | 08:00:00 | 17:00:00 | TBA Đặng Thiên thuộc ấp Rạch Kiến xã Thanh Tuyền | Khách hàng đề nghị cắt điện |
| Điện Lực Tân Uyên | 09/09/2020 | 08:00:00 | 13:00:00 | Khu vực trạm Bơm Bình Hóa-Phường Uyên Hưng (Tân Uyên) | Cắt khi xét thấy có khả năng gây mất an toàn nghiêm trọng đối với con người và thiết bị trong quá trình vận hành HTĐ (ví dụ như có hỏa hoạn dưới đường dây, thiên tai,…) |
| Điện Lực Tân Uyên | 09/09/2020 | 08:30:00 | 10:30:00 | Khu vực trạm Nhà Trọ Nguyễn Quốc Quý | Khách hàng đề nghị cắt điện |
| Điện Lực Tân Uyên | 09/09/2020 | 08:30:00 | 10:30:00 | Khu vực trạm Cty TNHH Nguyễn Thị Hải Hậu | Khách hàng đề nghị cắt điện |
| Điện Lực Tân Uyên | 09/09/2020 | 08:30:00 | 13:30:00 | Khu vực trạm NT Trần Văn Nho | Khách hàng đề nghị cắt điện |
| Điện Lực Tân Uyên | 09/09/2020 | 10:00:00 | 13:30:00 | Khu vực Nhà Trọ Bùi Tự Đức | Khách hàng đề nghị cắt điện |
| Điện Lực Tân Uyên | 09/09/2020 | 13:00:00 | 17:00:00 | Khu vực trạm Nghĩa Trang Hội Nghĩa-Phường Hội Nghĩa (Tân Uyên) | Cắt khi xét thấy có khả năng gây mất an toàn nghiêm trọng đối với con người và thiết bị trong quá trình vận hành HTĐ (ví dụ như có hỏa hoạn dưới đường dây, thiên tai,…) |
Tin liên quan
Đóng điện vận hành TBA 500 kV Chơn Thành và đấu nối
Ban quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) đã phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện đưa vào vận hành công trình Trạm biến áp 500 kV Chơn Thành và đấu nối.
Tin cùng chuyên mục
-
DN cần biếtThuế tỉnh Nghệ An đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai chính sách mới
Đại diện cơ quan thuế đã giới thiệu những nội dung trọng tâm của Luật Quản lý thuế số 108/2025/QH15, Luật Thuế Thu nhập cá nhân số 109/2025/QH15 cùng các nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành.
-
DN cần biếtVietOffice 2026 quy tụ 130 doanh nghiệp, giới thiệu giải pháp văn phòng thông minh
Từ 30/7 - 1/8, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế về Giải pháp Văn phòng thông minh, Thiết bị, Máy và Văn phòng phẩm (VietOffice 2026).
-
DN cần biếtHỗ trợ doanh nghiệp đổi mới mô hình sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh "xanh"
Kinh tế tuần hoàn và EPR yêu cầu nhà sản xuất chịu trách nhiệm tài chính hoặc tổ chức thu gom, tái chế, xử lý đối với sản phẩm khi trở thành rác thải.
-
DN cần biếtTriển lãm Hàng không Farnborough: Boeing nhận được đơn đặt hàng 100 máy bay 737 MAX
Hãng sản xuất máy bay Boeing của Mỹ ngày 20/7 cho biết đã nhận được đơn đặt hàng 100 máy bay 737 MAX từ công ty cho thuê SMBC Aviation Capital.
-
DN cần biếtViệt Nam cần chọn đúng "điểm rơi" để tham gia chuỗi giá trị bán dẫn toàn cầu
Các chuyên gia cho rằng Việt Nam có cơ hội tham gia sâu vào chuỗi giá trị nếu tập trung vào nhân lực, công nghệ chiến lược và những phân khúc có lợi thế.
-
DN cần biếtDự án đầu tiên về hợp tác thẩm định sáng chế trong khối ASEAN+
Chương trình hợp tác thẩm định sáng chế ASEAN (ASPEC) là dự án hợp tác về thẩm định sáng chế đầu tiên trong khu vực ASEAN.
-
DN cần biếtEU chính thức cấm doanh nghiệp lớn tiêu hủy quần áo, giày dép tồn kho
Liên minh châu Âu (EU) chính thức cấm các doanh nghiệp lớn tiêu hủy quần áo và giày dép tồn kho từ ngày 19/7, trong nỗ lực giảm rác thải và thúc đẩy kinh tế tuần hoàn.
-
DN cần biếtFacebook và Instagram gặp sự cố gián đoạn tại một số khu vực
Theo dữ liệu từ nền tảng theo dõi sự cố Downdetector, người dùng ứng dụng Facebook và Instagram của tập đoàn Meta ngày 19/7 đã phản ánh tình trạng gián đoạn truy cập tại một số khu vực.
-
DN cần biếtGia Lai chấp thuận chủ trương đầu tư Khu công nghiệp Đak Đoa
UBND tỉnh Gia Lai đã có Quyết định số 3017/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Đak Đoa, với tổng vốn đầu tư hơn 2.113 tỷ đồng.










