Lịch phát sóng phim "Sống chung với mẹ chồng" trên VTV

10:17' - 14/04/2017
BNEWS Bộ phim truyền hình Việt Nam "Sống chung với mẹ chồng" có lịch phát sóng vào khung giờ 20h45' thứ 4, 5 và 6 trên kênh VTV1.
Một cảnh trong phim "Sống chung với mẹ chồng" phát sóng trên VTV. Ảnh: VTV

Bộ phim dài 32 tập với nhiều tình tiết hấp dẫn, nhiều cao trào xoay quanh một mối quan hệ luôn luôn được đặc biệt quan tâm giữa mẹ chồng - nàng dâu đã trở thành đề tài nóng đối với nhiều khán giả.
Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Vân (diễn viên Bảo Thanh). Vân là một cô gái ngoại tỉnh đã yêu và lấy Thanh (DV Anh Dũng) - con trai của một gia đình có điều kiện tại Hà Nội. Bị ác cảm từ khi còn chưa làm dâu do bà mẹ chồng vốn thích con trai cưới một cô gái khác, Vân bước vào nhà Thanh không hề dễ dàng. Mẹ chồng Vân (bà Thục - NSUT Lan Hương thủ vai) là một người phụ nữ yêu chồng con hết mực, đặc biệt chỉ có Thanh là con trai duy nhất nên bà càng nuông chiều. Vì thế, bà xét nét, tỉ mỉ, tham gia khá sâu vào đời sống của hai vợ chồng Vân.

Vân cũng là con một và là cô gái cá tính. Lúc đầu, cô cũng nhịn mẹ chồng. Nhưng về sau, mâu thuẫn ngày càng tăng khiến mối quan hệ giữa bà Phương (mẹ Thanh) với Vân đã có lúc tưởng như không thể gắn kết.

Bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" có lịch phát sóng hàng tuần vào lúc 20h45 thứ 4, 5, 6 trên kệnh VTV1./.


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục