Liveshow âm nhạc gây quỹ hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19

15:15' - 27/05/2020
BNEWS Tạp chí Đẹp cùng Vinaphone và nhạc sỹ - Tổng đạo diễn Huy Tuấn sẽ thực hiện chương trình “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” để gây quỹ thiện nguyện, hỗ trợ người dân khó khăn vì dịch COVID-19.

Theo đó, liveshow âm nhạc trực tuyến với sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ và người truyền cảm hứng dự kiến diễn ra trong 6 giờ liên tục, từ 16h00 – 22h00 ngày 30/5/2020 trên Fanpage Tạp Chí Đẹp và Youtube Đẹp Magazine, Fanpage Vinaphone, kênh truyền hình MyTV và các kênh phát sóng khác.

Hơn 30 nghệ sỹ nổi tiếng ở Việt Nam và những người truyền cảm hứng gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn - An Trần, Quang Hà, Phan Mạnh Quỳnh, Uyên Linh, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Đinh Hương, Khánh Linh, OnlyC, Ngọc Khuê, Đạt G - Du Uyên, Hà Lê, Ngọt, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Việt Tú, Nhà báo Trần Mai Anh, Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, MC Phan Anh, Nhà báo Vũ Mạnh Cường... sẽ tham gia với sự dẫn dắt và kết nối của MC ở 2 điểm cầu Sài Gòn và Hà Nội.

Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là các ca khúc mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.

Khi tham gia chương trình, các nghệ sỹ cũng sẽ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người dân đều có thể tham gia gây quỹ cùng với chương trình. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện “Kết nối Hồi sinh” của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.

Để ủng hộ cho chương trình thiện nguyện thông qua liveshow âm nhạc trực tuyến, khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng hình thức: chuyển khoản đến tài khoản “Hoà Nhạc Hồi Sinh” với số tài khoản 214504723 - Hội sở ngân hàng VP Bank./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục