Lộ diện điện thoại LG 5G màn hình kép

14:34' - 12/08/2019
BNEWS LG cho biết mẫu điện thoại nói trên sử dụng công nghệ “khớp nối linh hoạt” nhằm tăng khả năng dừng và giữ màn hình thứ 2 một cách linh hoạt như máy tính xách tay. 

Công ty sản xuất hàng điện tử gia dụng LG Electronics Inc. (Hàn Quốc) ngày 12/8 đã công bố một đoạn video về V60 - mẫu điện thoại thông minh sử dụng công nghệ di động thế hệ thứ 5 (5G) với màn hình kép - trước khi tung ra thị trường toàn cầu vào tháng 9/2019.
LG dự định giới thiệu mẫu điện thoại trên vào ngày 6/9 trước thềm Triển lãm công nghệ lớn nhất châu Âu Internationale Funkausstellung (IFA) diễn ra trong các ngày 6-11/9 tại Berlin (Đức), 4 tháng sau khi giới thiệu mẫu điện thoại ThinQ V50. 

Trong thời gian qua, LG đã tập trung quảng bá điện thoại màn hình kép như một sự thay thế thiết thực cho các loại điện thoại gập mà 2 doanh nghiệp sản xuất điện thoại thông minh số 1 và số 2 thế giới là Samsung Electronics và Huawei dự định tung ra thị trường trong tháng 9/2019.
LG cho biết mẫu điện thoại nói trên sử dụng công nghệ “khớp nối linh hoạt” nhằm tăng khả năng dừng và giữ màn hình thứ 2 một cách linh hoạt như máy tính xách tay.

Dự kiến, V60 sẽ gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt của 2 mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 10 và Galaxy Fold mà Samsung có kế hoạch “trình làng” lần lượt vào cuối tháng 8/2019 và cuối tháng 9/2019.
Trong khi đó, các công ty công nghê Apple (Mỹ) và Huawei (Trung Quốc) cũng dự định giới thiệu các dòng điện thoại chủ lực mới trong thời gian tới./.

>>> Nghiện smart phone tỷ lệ thuận với nguy mắc bệnh nan y

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục