1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Mẫu thuẫn trong việc làm ăn, 1 người bị đâm đa chấn thương

Facebook Share

BNEWS.VN Trong quá trình nói chuyện xảy ra xô xát, ngay lập tức một thanh niên bị nhóm người đối phương dùng dao lao vào đâm gục tại chỗ.

Mẫu thuẫn trong việc làm ăn, 1 người bị đâm đa chấn thương

Sáng 15/4, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ xô xát giữa 2 nhóm thanh niên, khiến 1 người bị đâm đa chấn thương phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra lúc 18 giờ 30 ngày 14/4, tại đường Trạng Trình, phường 9, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng).

Nguyên nhân, do có mâu thuẫn từ trước trong việc làm ăn nên nhóm của anh Nguyễn Bình Khiêm khoảng 3 người đã hẹn với nhóm người khác gồm: Bá, Linh, Bình, Hiếu và Kiên... để nói chuyện giải hòa.

Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện đã xảy ra xô xát, ngay lập tức anh Khiêm bị nhóm người đối phương dùng dao lao vào đâm khiến anh Khiêm gục tại chỗ, nhiều người bỏ chạy.

Thông tin từ Phòng Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, bệnh nhân Nguyễn Bình Khiêm (34 tuổi, ngụ huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) nhập viện lúc 19 giờ 14/4 trong tình trạng mất máu, đa vết thương ngực phải nghi thấu tim, đứt động mạnh cánh tay phải...

Hiện bệnh viện đang tiến hành phẫu thuật mở lồng ngực cấp cứu, dẫn lưu màng phổi, khâu nối cơ... Đến trưa 15/4, bệnh nhân Khiêm vẫn đang trong tình trạng hôn mê phải thở máy.

Bà Lê Thị Hồng Duyên (63 tuổi), mẹ ruột của Khiêm cho biết, Khiêm lên Đà Lạt làm thầu xây dựng, làm sơn nước đã nhiều năm, tính tình hiền lành, thật thà, không ngờ hôm nay xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.

ncif