Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp để đưa bệnh nhân đi cấp cứu

10:25' - 03/02/2017
BNEWS Một hành khách trên chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Paris của Vietnam Airlines bất ngờ gặp vấn đề về sức khoẻ cần phải đi cấp cứu ngay khi đang trong quá trình bay.
Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Ấn Độ để đưa bệnh nhân đi cấp cứu. Ảnh minh họa: Huy Hùng-TTXVN

Một chiếc máy bay của Hãng hàng không quốc gia Vietnam (Vietnam Airlines) vừa hạ cánh khẩn cấp tại Ấn Độ để đưa một hành khách trên chuyến bay đi cấp cứu. 
Cụ thể, chuyến bay VN11 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Paris (Pháp) khởi hành lúc 23:40 (giờ địa phương) ngày 28/01. Khi đang trong hành trình bay, hành khách G.B.A (quốc tịch Pháp) gặp vấn đề về sức khỏe.

Sau khi sơ cứu, nhận thấy tình hình sức khoẻ hành khách này chuyển biến xấu, chuyến bay đã quyết định hạ cánh tạm thời tại sân bay Kolkata (Ấn Độ) sáng 29/1 để đưa ông G.B.A đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. 
Phi hành đoàn đã tiến hành đưa hành khách đi cấp cứu và hoàn thiện các thủ tục cần thiết trong khoảng hơn 7,5 giờ để tiếp tục chuyến bay. 
Trong khoảng thời gian đó, hai hành khách khác cũng xuất hiện vấn đề sức khỏe đột xuất. Phi hành đoàn đã lập tức yêu cầu bác sỹ tại sân bay kiểm tra tình trạng và cung cấp thuốc để đảm bảo sức khoẻ tiếp tục thực hiện chuyến bay đến Paris. 
Sau đó, máy bay đã tiếp tục hành trình và hạ cánh an toàn tại Paris lúc 16:00 cùng ngày (giờ địa phương).
Hiện tại, hành khách G.B.A sức khỏe đã ổn định.

Liên quan tới vấn đề này, đại diện Vietnam Airlines cho biết, với nỗ lực cao nhất, Hãng luôn cố gắng khai thác an toàn, giữ vững chất lượng dịch vụ, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho các hành khách./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục