McDonald dự định mở cửa trở lại 15 nhà hàng tại Anh từ ngày 13/5
McDonald cho biết sẽ thông báo danh sách nhà hàng trên trong tuần tới và các nhà hàng này sẽ phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội nghiêm ngặt, bao gồm lắp đặt tấm chắn và đánh dấu vị trí trên mặt sàn để duy trì khoảng cách giữa các nhân viên và kiểm tra thân nhiệt khi đến nhà hàng để làm việc.
Theo Giám đốc Điều hành (CEO) phụ trách Vương quốc Anh và Ireland (Ai-len) của McDonald Paul Pomroy, các nhà hàng trên sẽ cung cấp một thực đơn hạn chế và sẽ không phục vụ các món ăn sáng thông dụng để giảm thiểu cường độ hoạt động.
Ông Pomroy cho biết, McDonald đang làm việc tích cực để chuẩn bị mở cửa trở lại nhiều nhà hàng hơn song với “lộ trình hợp lý” và sức khỏe của khách hàng, người lao động và các nhà cung cấp sẽ là ưu tiên hàng đầu.
Trước đó, các chuỗi nhà hàng lớn khác như KFC, Burger King và Pret-a-Manger cũng đã mở cửa trở lại một số nhà hàng để cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tận nhà vào cuối tháng 4/2020./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Singapore sẽ mở cửa lại một số lĩnh vực từ ngày 12/5
17:07' - 02/05/2020
Động thái này nằm trong lộ trình dỡ bỏ từng bước lệnh phong tỏa một phần đã được áp dụng hai tháng qua do COVID-19.
-
Kinh tế Thế giới
Apple sẽ sớm mở cửa trở lại các cửa hàng bán lẻ ở Australia
16:20' - 01/05/2020
Giám đốc điều hành của tập đoàn Apple, Tim Cook, ngày 1/5, vừa hé lộ kế hoạch mở cửa trở lại hơn 20 cửa hàng bán lẻ tại Australia và một cửa hàng tại Áo, trong vòng một đến hai tuần lễ tới.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
CEO Disney tiếp tục đương nhiệm thêm ba năm
13:56' - 29/06/2022
Công ty giải trí Disney ngày 28/6 thông báo đã gia hạn hợp đồng làm việc của Giám đốc điều hành (CEO) Bob Chapek thêm ba năm.
-
Chuyển động DN
Kế hoạch mua lại Vonage của Ericsson bị trì hoãn đến cuối tháng 7 tới
09:01' - 29/06/2022
Tập đoàn viễn thông Ericsson cho biết việc hoàn tất thỏa thuận mua lại công ty truyền thông đám mây Vonage trị giá 6,2 tỷ USD sẽ bị trì hoãn đến cuối tháng Bảy tới.
-
Chuyển động DN
Thị trường phân bón liệu còn biến động?
19:46' - 28/06/2022
Sau khi lập đỉnh vào tháng 4/2022, cung cầu thị trường phân bón thế giới và trong nước sẽ cân bằng và giá cả sẽ bình ổn trở lại hay vẫn tiếp tục neo cao?
-
Chuyển động DN
Hãng Michelin ngừng hoạt động tại Nga
18:57' - 28/06/2022
Ngày 28/6, Tập đoàn sản xuất lốp xe Michelin của Pháp cho biết đang lên kế hoạch chuyển giao các hoạt động của hãng tại Nga cho địa phương quản lý.
-
Chuyển động DN
Sản lượng hàng hóa qua cảng biển giữ đà tăng
18:21' - 28/06/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, sản lượng hàng hóa thông qua hệ thống cảng biển Việt Nam ước đạt gần 371 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021.
-
Chuyển động DN
Gazprom sắp giảm 40% công suất vận chuyển qua "Dòng chảy phương Bắc 1"
09:04' - 28/06/2022
Đầu tháng Bảy tới, Gazprom sẽ giảm 40% công suất vận chuyển qua đường ống do việc trì hoãn trả lại thiết bị bảo trì do tập đoàn Siemens Energy của Đức ở Canada tiến hành.
-
Chuyển động DN
Foxconn nghiên cứu đầu tư vào dự án thủ đô mới của Indonesia
07:03' - 28/06/2022
Foxconn đang xem xét thiết lập hệ thống xe buýt điện và mạng lưới Internet vạn vật (IoT) tại Nusantara, thủ đô mới Indonesia.
-
Chuyển động DN
Vi phạm khai thác khoáng sản, một công ty ở Lâm Đồng bị xử phạt
11:22' - 27/06/2022
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt Công ty Trách nhiệm hữu hạn Song Long Đà Lạt (trụ sở tại thôn 1, xã Rô Men, huyện Đam Rông) 164 triệu đồng.
-
Chuyển động DN
Nhật Bản thử nghiệm dùng robot tự hành để giao hàng cho khách
09:54' - 27/06/2022
Ba tập đoàn lớn của Nhật Bản, gồm Rakuten Group Inc., Panasonic Holdings Corp. và Seiyu Co., đang hợp tác để thử nghiệm dịch vụ sử dụng robot tự hành giao hàng cho khách.