Một số cổ phiếu khuyến nghị phiên giao dịch 29/11

07:26' - 29/11/2021
BNEWS Công ty chứng khoán khuyến nghị đối với các cổ phiếu đáng chú ý cho phiên giao dịch 29/11 gồm: VPB, PDR và FCN.

Một số công ty chứng khoán  khuyến nghị đối với các cổ phiếu đáng chú ý cho phiên giao dịch 29/11 gồm: VPB của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), PDR của Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và FCN của Công ty cổ phần (FECON). 

CTCP Chứng khoán Ngân hàng BIDV (BSC) khuyến nghị tích cực cho cổ phiếu FCN.

Theo BSC, cổ phiếu FCN đang hình thành xu hướng tăng giá tích cực từ ngưỡng 18.600 đồng/cổ phiếu, thanh khoản cổ phiếu đang nằm tại ngưỡng giao dịch trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.

Chỉ báo MACD ((Đường trung bình động hội tụ phân kỳ) và chỉ báo RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối)đều ủng hộ xu hướng tăng giá này. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên đường MA20 (Đường trung bình động của khoảng thời gian 20 ngày) và MA50 (Đường trung bình di động 50 ngày), cho thấy tín hiệu vận động tích cực.

Trong khi đó, CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) khuyến nghị VPB ở mức trung tính.

Theo FSC, Stock Rating (mức xếp hạng tăng trưởng cổ phiếu) của VPB ở mức 78 điểm cho thấy mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này là trung tính. Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của cổ phiếu VPB cũng được nâng lên mức tăng.

Do đó, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét mua ở mức giá hiện tại với tỷ trọng thấp dưới 5% và tăng dần tỷ trọng cổ phiếu lên mức 20,21% nếu Stock Rating trên 80 điểm.

Đối với cổ phiếu PDR, CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) cho rằng, xu hướng tăng của cổ phiếu PDR được xác nhận

Stock Rating của PDR ở mức 81 điểm cho thấy mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này là tích cực.

Đồ thị giá của PDR đóng cửa phiên 25/11 tăng 4,2% và vượt lên trên đường trung bình 20 phiên với khối lượng giao dịch tăng mạnh so với mức trung bình 20 phiên.

Đồng thời, đồ thị giá đã vượt qua kháng cự ngắn hạn 94,71 cho thấy xu hướng tăng ngắn hạn được xác nhận. Các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục quan sát cổ phiếu PDR.

Nhà đầu tư chỉ nên sử dụng các thông tin, phân tích, bình luận của bản báo cáo khuyến nghị cổ phiếu như là nguồn tham khảo trước khi đưa ra những quyết định đầu tư cho riêng mình. Các công ty chứng khoán cũng cho biết, sẽ miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục