MSB tài trợ tới 100% chi phí đầu vào không tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp Dược – Y tế

18:46' - 01/10/2021
BNEWS Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai giải pháp M-Mediphar – tài trợ tới 100% chi phí đầu vào không tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp Dược – Y tế.

M-Mediphar là gói giải pháp chuyên biệt được MSB nghiên cứu và phát triển sau khi ra mắt gói tín dụng hỗ trợ lãi suất của MSB tiếp sức cho doanh nghiệp Dược – Y tế từ tháng 6/2021. Với gói giải pháp này, các doanh nghiệp ngành Dược – Y tế sẽ có thêm các chương trình tín dụng phù hợp với đặc thù ngành, nhiều ưu đãi cũng như những hỗ trợ thiết thực từ phía ngân hàng.
Cụ thể, MSB tài trợ tối đa 100% chi phí đầu vào, thời gian tài trợ lên đến 12 tháng, không cần tài sản bảo đảm ngay cả khi chưa hình thành quyền đòi nợ, đa dạng hình thức từ tài trợ vốn vay, đến phát hành bảo lãnh, L/C... giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn vốn, yên tâm sản xuất kinh doanh.
Bên cạnh đó, nhằm đồng hành với Doanh nghiệp Dược – Y tế trong mùa dịch, MSB cũng triển khai các hỗ trợ phí như Gói phí ưu đãi hạng khách hàng Diamond dành riêng cho doanh nghiệp thuộc nhóm ngành, cung cấp dịch vụ bảo lãnh dự thầu với tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0%; miễn 100% các loại phí Quản lý tài khoản, Internet Banking/M-Banking, Thuế điện tử, Hải quan điện tử; giảm tới 80% các loại phí chuyển tiền; giảm tới 50% phí tài trợ thương mại...
Gói giải pháp M-Mediphar được các doanh nghiệp đang sử dụng đánh giá khả quan về thời gian phát hành bảo lãnh nhanh chóng, sản phẩm thiết kế phù hợp trong thời điểm dịch bệnh khi các doanh nghiệp cần vốn lưu động để cung cấp vật tư Y tế chống dịch cho bệnh viện./.

>>>MSB cấp vốn với hạn mức tới 3 lần tài sản bảo đảm cho doanh nghiệp ngành nhựa

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục