Mua bán, chuyển đổi ngoại tệ dễ dàng hơn tại MSB

12:57' - 17/04/2019
BNEWS Nhu cầu ngoại tệ phục vụ định cư, du học, du lịch, khám chữa bệnh… đang ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không ít người có xu hướng đổi tiền sang đồng USD rồi mới chuyển đổi ra các ngoại tệ khác.
MSB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về lượng giao dịch ngoại hối

Tuy vậy, tại Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB), khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi trực tiếp từ VND sang các đồng ngoại tệ khác mà không phải qua trung gian đồng USD, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tất cả những giao dịch này đều thực hiện nhanh chóng, đơn giản và an toàn với tỷ giá tốt thông qua dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ tại quầy MFLY.
Không chỉ vậy, khách hàng còn được nhận nhiều lợi ích từ các ưu đãi về tỷ giá, phí chuyển đổi, điển hình như chương trình ưu đãi ngoại tệ MSB đang triển khai.

Theo đó, từ nay đến 30/6/2019, khi mua ngoại tệ tiền mặt để du lịch hay giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài tại quầy giao dịch MSB, ngoài những ưu điểm dịch vụ vượt trội, các khách hàng của MSB còn được nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, cụ thể:

-  Ưu đãi MFLY du lịch: giảm ngay tỷ giá tới 15 đồng/đơn vị ngoại tệ cho khách hàng mua ngoại tệ tiền mặt để đi du lịch nước ngoài với số tiền tối thiểu từ 1,000 USD quy đổi trở lên. Mức tỷ giá ưu đãi tùy thuộc vào từng loại ngoại tệ khác nhau và được áp dụng trên tỷ giá tại thời điểm khách hàng giao dịch.

Dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ tại quầy MFLY thu hút khách hàng nhờ những ưu thế vượt trội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Ưu đãi MFLY định cư: Khi mua ngoại tệ chuyển tiền ra nước ngoài tối thiểu từ 50.000 USD quy đổi trở lên, khách hàng được giảm 30% phí chuyển tiền (so với mức phí hiện tại là 0.25% giá trị giao dịch) cho lần giao dịch đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. Không chỉ vậy, khách hàng còn được tặng coupon giảm 50% phí chuyển tiền cho 01 lần chuyển tiếp theo, hạn sử dụng đến hết ngày 31/12/2019.

>>> Moody's nâng bậc xếp hạng của Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục