1. >

Mỹ: Nổ súng tại trường học ở Bắc Carolina

Facebook Share

BNEWS.VN Cảnh sát địa phương đang được triển khai sau khi có thông tin về một vụ nổ súng tại trường trung học Topsail ở Hampstead, bang Bắc Carolina, Mỹ vào sáng sớm 9/11.

Mỹ: Nổ súng tại trường học ở Bắc Carolina

Hãng WECT News dẫn lời Đại úy cảnh sát James Rowellcho biết vụ việc vẫn đang diễn ra. Hiện chưa có thông tin về thương vong. Trường trung học Topsail cáchthành phố Wilmington 32km về phía Bắc.

Hiện có khoảng 1.300 học sinh đang theo học tại trường này.

Cảnh sát từ chối bình luận về tin truyền thông địa phương cho rằng một tay súng vẫn đang ở trong trường học.

Trước đó một ngày, một vụ xả súng tương tự đã xảy ra tại quán Borderline Bar & Grill ở thành phố Thousand Oaks, hạt Ventura, thuộc khu vực Nam California. Theo lời nhân chứng, kẻ tấn công đã ném lựu đạn khói vào đám đông trước khi xả súng. Lực lượng an ninh sau đó đã xuất hiện, đấu súng với nghi phạm và 1 cảnh sát bị thương.

Tên này sau đó được tìm thấy trong tình trạng đã chết tại hiện trường. Cảnh sát sau đó đã xác định được thủ phạm là Ian David Long, một thanh niên 28 tuổi. Cơ quan chức năng cũng cho biết tên này nhiều khả năng đã tự sát./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ trong tất cả lĩnh vực đời sống kinh tế- xã hội. Trong "guồng quay" đó, Việt Nam không thể nằm ngoài. Vậy Việt Nam đang ở vị trí nào trong nền kinh tế số hóa và cần làm gì để phát triển kinh tế số hóa, hòa nhập vào guồng quay đó?

ncif