Nam Định kêu gọi Tập đoàn FLC đầu tư triển khai các dự án
Ngày 10/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định để thảo luận phương án đầu tư theo lời mời của tỉnh.
Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Nam Định có ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; ông Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo Sở, ban, ngành liên quan.
Về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT; bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT và Ban tổng giám đốc Tập đoàn.Tại buổi làm việc, ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã thông tin đến lãnh đạo FLC về vị trí địa lý, những thế mạnh của Nam Định trong phát triển kinh tế; các chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh vào lĩnh vực công nghiệp dịch vụ, kinh tế biển, kinh tế đô thị, nông nghiệp; đồng thời thông tin khái quát về quy hoạch và hiện trạng sử dụng đất tại các dự án liên quan.Với tiềm năng, lợi thế, cùng với những chính sách đầu tư thông thoáng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Đoàn Hồng Phong kêu gọi tập đoàn FLC triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh vì lợi ích phát triển song phương.Ông Phong nhấn mạnh, Nam Định còn nhiều khó khăn và rất cần những doanh nghiệp tư nhân có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ như FLC.
Chính quyền tỉnh cam kết sẽ sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất để FLC về đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu trong buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn FLC đánh giá cao quyết tâm của lãnh đạo Nam Định trong việc mời gọi đầu tư cũng như tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.Ông Trịnh Văn Quyết bày tỏ mong muốn đầu tư dự án đô thị thông minh kết hợp vui chơi, giải trí tại khu vực thành phố và các địa bàn lân cận, với quy mô trên 300 ha.
Dự kiến đây sẽ là một trung tâm đô thị và du lịch giải trí mới của vùng đồng bằng Bắc Bộ, giúp giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.
Cũng theo ông Quyết, để dự án được thực hiện sớm, cần có quyết sách mạnh mẽ và chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo địa phương, đặc biệt trong công tác triển khai giải phóng mặt bằng, cũng như các thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ về hạ tầng kết nối với dự án.“Ngay sau khi phương án đầu tư được thống nhất và được chính thức phê duyệt, Tập đoàn FLC cam kết sẽ đảm bảo tốt nhất nguồn tài chính và nhân lực để triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả”, ông Quyết nhấn mạnh.>>> FLC Quảng Bình: Tạo mọi điều kiện để triển khai thi công
>>> FLC nhận danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tập đoàn FLC mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Nhật Bản
19:08' - 06/11/2017
Ngày 6/11/2017, Tập đoàn FLC chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
-
Chuyển động DN
FLC Holiday tuyển nhân sự cho dự án nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare
11:01' - 04/11/2017
FLC Holiday, dự án nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare của tập đoàn FLC sẽ tuyển dụng hơn 300 nhân viên trên cả nước trong ngày hội tuyển dụng lớn vào ngày 12 và 15/11 tại Hà Nội và TP.HCM.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn FLC bổ nhiệm tân Tổng giám đốc
13:49' - 03/11/2017
Sáng 3/11, Tập đoàn FLC đã bổ nhiệm Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Trần Quang Huy làm Tổng giám đốc mới của Tập đoàn.
-
Bất động sản
Ra mắt 168 condotel "siêu sang" dự án FLC Grand Hotel Halong
08:31' - 23/10/2017
Các căn condotel được trang bị riêng hệ thống thang máy, sảnh check in trên tầng 18 và lounge sang trọng nhằm tối ưu không gian riêng tư, mang đến những trải nghiệm tiện nghi nhất cho khách hàng.
-
Chuyển động DN
CBRE trở thành đơn vị vận hành Tòa tháp đôi FLC Twin Towers
12:55' - 19/10/2017
Mới đây, CBRE chính thức được Tập đoàn FLC lựa chọn trở thành đơn vị vận hành và quản lý dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 đường Cầu Giấy.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp sản xuất chip
11:31'
Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đã thúc đẩy nỗ lực của các đối thủ cạnh tranh với Nvidia đang muốn thu hẹp khoảng cách với tập đoàn sản xuất chip này.
-
Chuyển động DN
Masan dự báo hoàn thành 90% kế hoạch lợi nhuận năm
13:52' - 06/10/2025
Trong 9 tháng năm 2025, Masan (HOSE: MSN) ước đạt lợi nhuận sau thuế trước lợi ích cổ đông thiểu số (NPAT Pre-MI) vượt 90% so với kế hoạch lợi nhuận kịch bản cơ sở năm 2025.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát bàn giao đơn hàng container đầu tiên cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới
10:37' - 06/10/2025
Hòa Phát đã bàn giao đơn hàng container đầu tiên cho Công ty Touax Container Leasing Pte Ltd – một trong những doanh nghiệp cho thuê container hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm.
-
Chuyển động DN
Vinamilk khẳng định bản lĩnh tiên phong qua bảng xếp hạng Top50 năm 2025
10:26' - 06/10/2025
TOP50 đã trải qua 14 năm khảo sát và xếp hạng thành công các công ty (2012-2025); Vinamilk đạt thành tích 14 lần liên tục có mặt trong bảng xếp hạng này.
-
Chuyển động DN
Vingroup đề xuất nghiên cứu tuyến đường vượt biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu
21:34' - 05/10/2025
Tập đoàn Vingroup vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND TPHCM đề xuất nghiên cứu đầu tư tuyến đường vượt biển kết nối khu vực Cần Giờ và Bà Rịa - Vũng Tàu (cũ) theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao).
-
Chuyển động DN
Sẵn sàng ứng phó bão MATMO, bảo vệ an toàn hệ thống truyền tải điện miền Đông Bắc
19:12' - 05/10/2025
Ngày 5/10, Phó Tổng giám đốc EVNNPT đã kiểm tra công tác ứng phó bão số 11 tại Quảng Ninh, yêu cầu Đội Truyền tải điện Đông Bắc 1 chủ động, sẵn sàng bảo đảm an toàn lưới điện truyền tải.
-
Chuyển động DN
Ngày 5/10, Vietnam Airlines điều chỉnh 5 chuyến bay do ảnh hưởng bão số 11
18:22' - 05/10/2025
Do ảnh hưởng của cơn bão số 11, Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác một số chuyến bay trong ngày 5/10 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và tổ bay.
-
Chuyển động DN
Thị trường IPO Ấn Độ hướng tới tháng giao dịch bùng nổ với quy mô kỷ lục
17:34' - 05/10/2025
Thị trường phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sôi động của Ấn Độ đang bước vào giai đoạn then chốt, với tổng giá trị huy động vốn trong tháng 10/2025 dự kiến sẽ vượt mốc kỷ lục 5 tỷ USD.
-
Chuyển động DN
Khai trương Trung tâm thương mại AEON đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long
13:05' - 04/10/2025
Ngày 4/10, tại phường Long An, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm thương mại AEON Tân An.