Nam Định kêu gọi Tập đoàn FLC đầu tư triển khai các dự án
Ngày 10/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn, lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định để thảo luận phương án đầu tư theo lời mời của tỉnh.
Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Nam Định có ông Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; ông Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các lãnh đạo Sở, ban, ngành liên quan.
Về phía Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT; bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT và Ban tổng giám đốc Tập đoàn.Tại buổi làm việc, ông Phạm Đình Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã thông tin đến lãnh đạo FLC về vị trí địa lý, những thế mạnh của Nam Định trong phát triển kinh tế; các chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh vào lĩnh vực công nghiệp dịch vụ, kinh tế biển, kinh tế đô thị, nông nghiệp; đồng thời thông tin khái quát về quy hoạch và hiện trạng sử dụng đất tại các dự án liên quan.Với tiềm năng, lợi thế, cùng với những chính sách đầu tư thông thoáng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định Đoàn Hồng Phong kêu gọi tập đoàn FLC triển khai các dự án trên địa bàn tỉnh vì lợi ích phát triển song phương.Ông Phong nhấn mạnh, Nam Định còn nhiều khó khăn và rất cần những doanh nghiệp tư nhân có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ như FLC.
Chính quyền tỉnh cam kết sẽ sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc, tạo điều kiện tốt nhất để FLC về đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu trong buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn FLC đánh giá cao quyết tâm của lãnh đạo Nam Định trong việc mời gọi đầu tư cũng như tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.Ông Trịnh Văn Quyết bày tỏ mong muốn đầu tư dự án đô thị thông minh kết hợp vui chơi, giải trí tại khu vực thành phố và các địa bàn lân cận, với quy mô trên 300 ha.
Dự kiến đây sẽ là một trung tâm đô thị và du lịch giải trí mới của vùng đồng bằng Bắc Bộ, giúp giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.
Cũng theo ông Quyết, để dự án được thực hiện sớm, cần có quyết sách mạnh mẽ và chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo địa phương, đặc biệt trong công tác triển khai giải phóng mặt bằng, cũng như các thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ về hạ tầng kết nối với dự án.“Ngay sau khi phương án đầu tư được thống nhất và được chính thức phê duyệt, Tập đoàn FLC cam kết sẽ đảm bảo tốt nhất nguồn tài chính và nhân lực để triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả”, ông Quyết nhấn mạnh.>>> FLC Quảng Bình: Tạo mọi điều kiện để triển khai thi công
>>> FLC nhận danh hiệu doanh nghiệp “thượng tôn pháp luật, phát triển bền vững”
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tập đoàn FLC mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Nhật Bản
19:08' - 06/11/2017
Ngày 6/11/2017, Tập đoàn FLC chính thức khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.
-
Chuyển động DN
FLC Holiday tuyển nhân sự cho dự án nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare
11:01' - 04/11/2017
FLC Holiday, dự án nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare của tập đoàn FLC sẽ tuyển dụng hơn 300 nhân viên trên cả nước trong ngày hội tuyển dụng lớn vào ngày 12 và 15/11 tại Hà Nội và TP.HCM.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn FLC bổ nhiệm tân Tổng giám đốc
13:49' - 03/11/2017
Sáng 3/11, Tập đoàn FLC đã bổ nhiệm Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Trần Quang Huy làm Tổng giám đốc mới của Tập đoàn.
-
Bất động sản
Ra mắt 168 condotel "siêu sang" dự án FLC Grand Hotel Halong
08:31' - 23/10/2017
Các căn condotel được trang bị riêng hệ thống thang máy, sảnh check in trên tầng 18 và lounge sang trọng nhằm tối ưu không gian riêng tư, mang đến những trải nghiệm tiện nghi nhất cho khách hàng.
-
Chuyển động DN
CBRE trở thành đơn vị vận hành Tòa tháp đôi FLC Twin Towers
12:55' - 19/10/2017
Mới đây, CBRE chính thức được Tập đoàn FLC lựa chọn trở thành đơn vị vận hành và quản lý dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 đường Cầu Giấy.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Vinatex chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
16:48'
Giai đoạn 2025 - 2030 tiếp tục là thời kỳ thế giới đối mặt với nhiều biến động. Vinatex đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển xanh
-
Chuyển động DN
Mục tiêu hòa đồng bộ tổ máy số 1 Dự án Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng ngày 19/8
16:08'
Dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đang bước vào giai đoạn nước rút với nhiều áp lực về tiến độ và khối lượng thi công.
-
Chuyển động DN
Ứng dụng phần mềm quản lý thí nghiệm tại Trạm biến áp 220kV Kiên Bình
16:05'
Công tác thí nghiệm định kỳ thiết bị là một trong những công tác trọng yếu nhằm đánh giá tình trạng làm việc của các thiết bị điện trong trạm biến áp.
-
Chuyển động DN
Tập trung hoàn thành Dự án TBA 220kV Vũng Áng và đấu nối trong tháng 7/2025
15:59'
Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và đôn đốc tiến độ thi công Dự án Trạm biến áp 220kV Vũng Áng và đấu nối.
-
Chuyển động DN
Đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên: Hoàn thành kéo dây những khoảng néo đầu tiên
20:27' - 03/07/2025
Việc hoàn thành những khoảng kéo dây đầu tiên là cột mốc quan trọng, thể hiện tinh thần ‘vượt nắng thắng mưa’ của đơn vị thi công.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng giữa Đà Nẵng và Osaka (Nhật Bản)
17:54' - 03/07/2025
Việc khai thác đường bay Đà Nẵng đến Osaka một lần nữa đánh dấu nỗ lực của Vietnam Airlines trong chiến lược mở rộng mạng bay tại khu vực Bắc Á.
-
Chuyển động DN
Microsoft sẽ thực hiện đợt cắt giảm nhân sự lớn nhất kể từ năm 2023
15:33' - 03/07/2025
Tập đoàn công nghệ Microsoft (Mỹ) cho biết sẽ sa thải hàng nghìn nhân viên, và đây là đợt cắt giảm thứ ba trong vài tháng gần đây.
-
Chuyển động DN
Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Osaka (Nhật Bản) sau thời gian tạm dừng
14:54' - 03/07/2025
Chuyến bay mang số hiệu VN337 của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), khởi hành từ thành phố Osaka (Nhật Bản) đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.
-
Chuyển động DN
Đưa vào khai thác tàu biển lớn nhất của Hòa Phát
10:41' - 03/07/2025
Đó là tàu The Momentum 110.000 DWT phục vụ chiến lược mở rộng đội tàu vận tải biển và chuẩn bị cho giai đoạn tăng tốc sản xuất tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất.