BNEWS Báo chí New Zealand ngày 12/11 đưa tin hãng hàng không Air New Zealand có kế hoạch mở các đường bay thẳng đến một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại dương, thông tin chi tiết sẽ được Air New Zealand công bố chính thức vào ngày 13/11.
Tổng Giám đốc Trung tâm Bay của Air New Zealand Sean Berenson khẳng định châu Á là một khu vực tăng trưởng thực sự đối với ngành du lịch New Zealand, đặc biệt Đông Nam Á từ lâu đã trở thành điểm đến phổ biến đối với người dân nước này, do vậy nhu cầu mở đường bay trực tiếp là rất lớn.
Việt Nam là điểm đến ngày càng phổ biến của người dân New Zealand với lượng khách tăng từ 12.400 lượt năm 2013 lên 15.000 lượt vào năm ngoái. Hiện chưa có đường bay trực tiếp giữa New Zealand và Việt Nam. Để đưa khách đến Việt Nam, hãng hàng không New Zealand phải phối hợp với hãng hàng không Singapore./.
TTXVNTin cùng chuyên mục
-
Phân tích doanh nghiệpKinh gốm đưa thanh âm an nhiên lên núi Bà Đen
Sáng 8/8, tại Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain, Tây Ninh, Triển lãm “Kinh gốm – Thanh âm thế gian”khai mạc, với 414 tác phẩm điêu khắc gốm mang cảm hứng Phật giáo của nghệ sỹ Nguyễn Tuấn.
-
Phân tích doanh nghiệpXây dựng thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp Việt
Trước bối cảnh yêu cầu về định vị giá trị doanh nghiệp trên cả thị trường trong nước và quốc tế tăng cao, việc xây dựng thương hiệu Việt mạnh càng trở nên cấp thiết.
-
Phân tích doanh nghiệpHướng đi bắt buộc để doanh nghiệp dệt may duy trì đơn hàng
Dệt may là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, giữ vai trò xuất khẩu chủ lực và giải quyết việc làm cho hơn 3,3 triệu lao động.
-
Phân tích doanh nghiệp65% lợi nhuận của Petrolimex đến từ kinh doanh ngoài xăng dầu và kinh doanh quốc tế
Theo báo cáo tài chính vừa được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, mã chứng khoán PLX) công bố, khoảng 65% lợi nhuận của Petrolimex đến từ kinh doanh ngoài xăng dầu và kinh doanh quốc tế.




