Ngân hàng Bản Việt triển khai “Cùng em Gọi ngày mới” tại 27 tỉnh thành
Ngân hàng Bản Việt vừa triển khai chuỗi hoạt động cộng đồng “Cùng em Gọi ngày mới”, hỗ trợ các trang thiết bị, dụng cụ học tập tại các điểm trường còn khó khăn trên 27 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập ngân hàng (25/12/1992 - 25/12/2021).
Theo đó, từ ngày 4/12/2021 đến hết tháng 12/2021, Ngân hàng Bản Việt trao tặng trang thiết bị học tập: máy tính để bàn, lap top, máy chiếu, tivi, sách, tập, dụng cụ học tập,… đến 27 điểm trường tiểu học, trung học có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện cơ sở vật chất và 1 số làng trẻ em SOS tại 27 tỉnh, thành phố nơi có Bản Việt hoạt động.
Bên cạnh việc chủ động mua sắm các trang thiết bị phục vụ nhu cầu đào tạo, giảng dạy, học tập của các em, chương trình còn thu hút và được sự đồng tâm, hưởng ứng quyên tặng sách, tập, dụng cụ học tập của gần 2.000 nhân viên Ngân hàng Bản Việt.Các trường THPT Hải An (Hải Phòng), THCS Võ Thị Sáu (Cà Mau), THCS Thới Bình (Cần Thơ),… là những điểm dừng đầu tiên của hành trình “Cùng em Gọi ngày mới”.
Các trường Làng trẻ em SOS (Đà lạt), THPT Quảng Xương II (Thanh Hóa), Tiểu học Nguyễn Trung Trực (An Giang), THCS Trưng Vương (Nha Trang), Tiểu học Thanh Điền (Tây Ninh), THCS Bảo Định (Tiền Giang), THCS Tân Phú (Bình Phước), THCS Huỳnh Thúc Kháng (Đà Nẵng), Tiểu học Phú Nhơn (Long An), Tiểu học Võ Cường 2 (Bắc Ninh), Tiểu học Hưng Lộc (Nghệ An), ...sẽ là điểm đến tiếp theo của chương trình.Đây cũng là lần đầu tiên, một hoạt động cộng đồng được Ngân hàng Bản Việt triển khai đồng loạt tại hơn 27 tỉnh, thành phố có mạng lưới hệ thống ngân hàng hoạt động với tổng giá trị quà tặng hơn 2 tỷ đồng.
Nói về hoạt động ý nghĩa này, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Trong chiến lược phát triển của Bản Việt, bên cạnh các hoạt động về kinh doanh, các hoạt động hướng tới cộng đồng, xã hội, đặc biệt hướng tới các em học sinh, thế hệ trẻ luôn được Ngân hàng chú trọng và tâm huyết.Trước khi thực hiện hoạt động “Cùng em gọi ngày mới” lần này, chúng tôi cũng đã triển khai nhiều hoạt động như trao tặng học bổng cho các trường có các em vượt khó, học giỏi tại nhiều địa phương, "ngày hội đến trường - chắp cánh ước mơ" mừng năm học mới, tặng nón bảo hiểm cho các em,…."
"Tuy nhiên, năm nay là một năm khá đặc biệt vì những ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn có 1 hoạt động thật ý nghĩa tại tất cả tỉnh, thành có Bản Việt hoạt động để các em học sinh, thầy cô, các em mồ côi tại 1 số làng trẻ em SOS có thêm điều kiện học tập, giảng dạy tốt nhất khi quay lại trường học tập bình thường”, đại diện ngân hàng nói./.
>>>Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng Operation Smile Vietnam “Treo trăng đón nụ cười”
Tin liên quan
-
Ngân hàng
Bản Việt triển khai dự án “Xây dựng hệ thống báo cáo quản trị - MIS”
17:59' - 30/11/2021
Sau thành công của “Mô hình phân tích lợi nhuận đa chiều”, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục bắt tay hợp tác với KPMG để xây dựng hệ thống báo cáo quản trị MIS phục vụ quản lý kinh doanh và tài chính.
-
Ngân hàng
Ngân hàng Bản Việt muốn điều chỉnh phương án tăng vốn điều lệ
15:52' - 12/11/2021
Theo phương án mới của Ngân hàng Bản Việt, tổng vốn điều lệ tăng thêm sẽ là 1.618,3 tỷ đồng, thay vì 1.052,4 tỷ đồng như kế hoạch trước đó.
-
Chứng khoán
Chứng khoán Bản Việt phát hành 300 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ
09:05' - 09/11/2021
Chứng khoán Bản Việt vừa thông báo Nghị quyết HĐQT về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ đợt 7 năm 2021.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
Sẵn sàng cung ứng vốn, tiếp sức mục tiêu tăng trưởng cao
14:46'
Làn sóng giảm lãi suất đang lan rộng tại gần 30 ngân hàng thương mại đã củng cố rõ nét thông điệp về sự chủ động và sẵn sàng của hệ thống ngân hàng trong việc cung ứng vốn.
-
Ngân hàng
Vĩnh Long giải ngân 2.082 tỷ đồng cho 39.000 hộ dân phát triển kinh tế
14:45'
Thông qua hoạt động tín dụng chính sách, nguồn vốn đã kịp thời đáp ứng nhu cầu của các đối tượng thụ hưởng, với hơn 39.000 lượt hộ vay được giải ngân số tiền 2.082 tỷ đồng.
-
Ngân hàng
Đồng USD chạm đáy 6 tuần giữa kỳ vọng nối lại đàm phán Mỹ - Iran
13:21'
Thị trường bắt đầu nhen nhóm hy vọng khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/4 cho biết các cuộc đàm phán nhằm chấm dứt xung đột có thể nối lại tại Pakistan trong những ngày tới.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 15/4: USD biến động trái chiều với NDT
08:46'
Sáng 15/4, tỷ giá trung tâm giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh giảm nhẹ so với phiên trước đó.
-
Ngân hàng
Ngân hàng tăng tốc số hóa, củng cố lá chắn chống lừa đảo
18:40' - 14/04/2026
Nỗ lực số hóa không chỉ dừng ở tốc độ, mà đang hướng tới nâng cao tính minh bạch và an toàn cho toàn hệ thống.
-
Ngân hàng
Đã có 11 hồ sơ chờ cấp phép sản xuất vàng miếng
17:58' - 14/04/2026
Thông tin mới nhất từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết tính đến giữa tháng 4/2026, đã có 11 doanh nghiệp và tổ chức tín dụng nộp hồ sơ đề nghị cấp phép sản xuất vàng miếng.
-
Ngân hàng
Bổ nhiệm Giám đốc Học viện Ngân hàng
17:57' - 14/04/2026
Ngày 14/4, tại Học viện Ngân hàng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Đức Ấn đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Ngân hàng Nhà nước về công tác cán bộ.
-
Ngân hàng
Gần 30 ngân hàng giảm lãi suất, khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế
15:57' - 14/04/2026
Đã có khoảng 26 NHTM điều chỉnh giảm lãi suất tiền gửi, với mức giảm phổ biến từ 0,1-0,5%/năm, chủ yếu ở các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, từ đó có cơ sở giảm lãi suất cho vay hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.
-
Ngân hàng
Tín dụng tăng 3,18% sau quý I/2026, dư nợ vượt 19 triệu tỷ đồng
15:43' - 14/04/2026
Dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng tính đến hết quý I/2026 đạt trên 19,18 triệu tỷ đồng, tăng 3,18% so với cuối năm 2025.

Ngân hàng Bản Việt triển khai “Cùng em Gọi ngày mới” tại 27 tỉnh thành
Chương trình còn thu hút và được sự đồng tâm, hưởng ứng quyên tặng sách, tập, dụng cụ học tập của gần 2.000 nhân viên Ngân hàng Bản Việt
Ngân hàng Bản Việt trao tặng nhiều trang thiết bị học tập: máy tính để bàn, lap top, máy chiếu, tivi,...
Đây là lần đầu tiên, một hoạt động cộng đồng được Ngân hàng Bản Việt triển khai đồng loạt tại hơn 27 tỉnh, thành phố
Ngân hàng Bản Việt triển khai “Cùng em Gọi ngày mới” tại 27 tỉnh thành