1. >

Ngày 27/9, Vietravel lên sàn UPCoM với mã VTR

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày mai 27/9, cổ phiếu của Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam – Vietravel sẽ chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch UPCoM tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Ngày 27/9, Vietravel lên sàn UPCoM với mã VTR

Cụ thể, 12,6 triệu cổ phiếu của Vietravel, tương đương mức vốn điều lệ 126 tỷ đồng được niêm yết trên sàn UPCoM với mã chứng khoán VTR, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu là 40.000 đồng.

Thành lập từ năm 1995, đến tháng 9/2019, ngoài trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, Vietravel còn sở hữu mạng lưới gồm 63 văn phòng - trung tâm, chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành từ Bắc tới Nam; cùng với chi nhánh tại các nước Campuchia, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Australia, Pháp.

Với xuất phát điểm là đơn vị trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, Vietravel đã tiến hành thực hiện cổ phần hóa vào năm 2014.

Hiện, Vietravel có 2 cổ đông lớn là Chủ tịch Nguyễn Quốc Kỳ nắm giữ 9,07% cổ phần và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch và lữ hành Quốc tế Sài Gòn (SG Travel) nắm 16,22%. Vietravel không có cổ đông ngoại. Hiện, công ty sở hữu 10 công ty con (trong đó có 2 công ty con chưa hoạt động) và 1 công ty liên kết.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif