Nhiều sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk được chọn phục vụ các sự kiện lớn 

13:06' - 04/02/2021
BNEWS Gần 700.000 sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk đã được sử dụng để phục vụ các sự kiện lớn của quốc gia.

Gần 700.000 sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk đã được sử dụng để phục vụ các sự kiện lớn của quốc gia trong năm Việt Nam là Chủ tịch ASEAN 2020 và mới đây nhất là Đại Hội Đảng lần thứ VIII vừa diễn ra.

Năm 2020, Việt Nam đã tạo được dấu ấn đặc biệt với bạn bè quốc tế với việc tổ chức thành công 2 sự kiện lớn của quốc gia là năm Việt Nam là Chủ tịch ASEAN và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng. Đặc biệt hơn khi những sự kiện này đều được Việt Nam tổ chức thành công trong điều kiện đảm bảo an toàn, phòng chống hiệu quả dịch COVID-19.
Đồng hành cùng các sự kiện lớn của đất nước, Công ty Vinamilk đã được chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống với tổng số lượng lên tới gần 700.000 sản phẩm dinh dưỡng các loại gồm: nước uống ICY Premium, sữa tươi 100%, sữa chua uống Probi, sữa hạt, nước ép trái cây nhãn hiệu Vfresh, LoveFruit và sản phẩm cao cấp mới là sữa tươi tiệt trùng có chứa tổ yến…

Đây đều là những sản phẩm nổi tiếng của Vinamilk và rất được ưa chuộng trên thị trường, sản xuất với quy trình khép kín từ đầu vào đến đầu ra và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

Với tính chất đặc biệt quan trọng của các sự kiện mang tầm quốc gia, ngoài yếu tố đặt lên hàng đầu là đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất cho đến an ninh sản phẩm, thì tất cả các công tác tổ chức vận chuyển, giao nhận và phục vụ sản phẩm đều được thực hiện trong điều kiện tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch bệnh.
Vinamilk là công ty dinh dưỡng được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia 12 năm liền. Với kinh nghiệm thực hiện việc cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình quốc gia trước đây, Vinamilk chuẩn bị kỹ lưỡng về sản phẩm, không chỉ phải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao cả về chất lượng, an toàn thực phẩm, an ninh sản phẩm mà còn thể hiện được hình ảnh của những sản phẩm đại diện cho thương hiệu quốc gia./.

>>>Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận những chính sách của Vinamilk dành cho người lao động

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục