1. >

Nhiều ưu đãi cho khách mua vé vui chơi tại hệ thống Sun World

Facebook Share

BNEWS.VN Sun World vừa chính thức ra mắt website đặt vé trực tuyến ticket.sunworld.vn, áp dụng cho Sun World Ba Na Hills và Sun World Halong Complex.

Website đặt vé trực tuyến của Sun World ticket.sunworld.vn

Cách thức đặt vé tại website ticket.sunworld.vn

Website ticket.sunworld.vn là trang thương mại điện tử cung cấp dịch vụ trực tuyến của Sun World.

Website cung cấp dịch vụ bán vé cho hai trong bốn địa điểm vui chơi, giải trí của hệ thống là Sun World Ba Na Hills và Sun World Halong Complex.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua vé Sun World Ba Na Hills tại website này.

Giờ đây, việc đặt vé trải nghiệm hai địa điểm du lịch hấp dẫn của Sun World đã trở nên tiện lợi hơn khi du khách có thể chủ động thời gian, lịch trình và tiến hành đặt vé mọi lúc, mọi nơi.

Trang web tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến NAPAS, du khách có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, JCB,.. hoặc thẻ ATM nội địa.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ bán vé trực tuyến, Sun World dành những ưu đãi đặc biệt đến khách hàng. Từ 12/10 đến 10/11, giảm ngay 10.000 đồng/vé cáp treo tại Sun World Ba Na Hills. Đối với Sun World Halong Complex, quý khách được áp dụng mức giá ưu đãi khi mua theo combo vé cáp treo Nữ hoàng và trải nghiệm công viên Dragon Park.

Nhiều ưu đãi dành cho khách mua vé Sun World Halong Complex tại website đặt vé trực tuyến ticket.sunworld.vn

Cách thức đặt vé tại website:

-    Bước 1:Truy cập ticket.sunworld.vn
-    Bước 2: Chọn địa điểm du khách muốn trải nghiệm, Sun World Ba Na Hills hoặc Sun World Halong Complex
-    Bước 3: Chọn thời gian phù hợp
-    Bước 4: Chọn các dịch vụ khách hàng muốn sử dụng: mua vé cáp treo, vé vui chơi, vé bảo tàng sáp hay vé ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn thuộc hệ thống Sun World
-    Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết và tiến hành thanh toán trực tuyến.
-    Bước 6: Sau khi đặt vé thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin vé online đến email cá nhân của khách hàng.

Liên tục gia tăng tiện ích và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang tới cho hàng triệu du khách cơ hội trải nghiệm những sản phẩm giải trí đỉnh cao, tiêu chuẩn quốc tế tại các thiên đường du lịch trên cả nước, Sun World khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí suốt 10 năm qua của Tập đoàn Sun Group.

>>> "Vương quốc bí ngô” kỳ ảo - Điểm “check- in” hot nhất Đà Nẵng mùa Halloween

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đây là mô hình trang trại thuận tự nhiên của chàng trai trẻ người K'ho. Anh đã thành lập tổ hợp tác nuôi lợn, bò, dê dưới tán cây cà phê và cây mắc ca. Gia súc được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, chất thải của chúng được sử dụng làm dưỡng chất cho cây lâm nghiệp, không cần bất kỳ hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

ncif