Ninh Bình tạm dừng hoạt động các sân golf từ ngày 16/5

18:53' - 16/05/2021
BNEWS UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản 254/UBND-VP6 về việc tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn.

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống COVID-19, tỉnh Ninh Bình đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cấp, các ngành đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đồng bộ.

Trong đó yêu cầu các cấp, các ngành dừng nhiều hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động tập trung đông người từ nhiều ngày gần đây. Gần đây nhất, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản 254/UBND-VP6 về việc tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn.
Theo đó, tại văn bản số 254/UBND-VP6 gửi giám đốc các sở; thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố đã yêu cầu tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn.

Văn bản nêu rõ, trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng là rất cao, UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng nhận đón khách đến chơi golf tại các sân golf trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, bắt đầu từ 0 giờ ngày 16/5/2021 đến khi có thông báo mới. Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu các ngành, các cấp căn cứ chức năng, nhiệm vụ tổ chức thực hiện nghiêm túc.
Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có sân golf Hoàng Gia và sân golf Tràng An.
Trước đó, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản yêu cầu tạm dừng một loạt các hoạt động tập trung đông người, dịch vụ giải trí, thể thao như: Bể bơi, phòng tập yoga, karaoke, bar, vũ trường, dừng đón khách du lịch.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục