BNEWS UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản 254/UBND-VP6 về việc tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn.
Nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống COVID-19, tỉnh Ninh Bình đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cấp, các ngành đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đồng bộ.
Trong đó yêu cầu các cấp, các ngành dừng nhiều hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động tập trung đông người từ nhiều ngày gần đây. Gần đây nhất, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản 254/UBND-VP6 về việc tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn.
Theo đó, tại văn bản số 254/UBND-VP6 gửi giám đốc các sở; thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố đã yêu cầu tạm dừng hoạt động các sân golf trên địa bàn.Văn bản nêu rõ, trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng là rất cao, UBND tỉnh chỉ đạo tạm dừng nhận đón khách đến chơi golf tại các sân golf trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, bắt đầu từ 0 giờ ngày 16/5/2021 đến khi có thông báo mới. Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu các ngành, các cấp căn cứ chức năng, nhiệm vụ tổ chức thực hiện nghiêm túc.
Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có sân golf Hoàng Gia và sân golf Tràng An. Trước đó, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản yêu cầu tạm dừng một loạt các hoạt động tập trung đông người, dịch vụ giải trí, thể thao như: Bể bơi, phòng tập yoga, karaoke, bar, vũ trường, dừng đón khách du lịch.../.Tin liên quan
Hơn 1.100 trường hợp F1 ở Nam Định, Ninh Bình và Tuyên Quang đã âm tính lần 1
Thông tin từ Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, tính đến hết ngày 11/5, kết quả xét nghiệm của 1.011 trường hợp F1 ở tỉnh đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế xã hội3 bệnh viện hợp tác hoàn thiện hệ thống y tế đảo Phú Quốc
Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hoàn thiện năng lực y tế của đảo Ngọc, trong bối cảnh Phú Quốc đang tiến gần hơn tới APEC 2027 và được định hướng trở thành trung tâm du lịch.
-
Kinh tế xã hội5.000 người dân Quảng Ninh được khám sức khỏe miễn phí tại Vinmec Hạ Long
Từ ngày 21/7 đến 30/8, 5.000 người dân phường Hồng Gai (Quảng Ninh) có thêm cơ hội phát hiện bệnh sớm và chủ động bảo vệ sức khỏe nhờ chương trình khám miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long.
-
Kinh tế xã hộiCà Mau: Con đường 13km đi mất 1 giờ, học sinh mang theo áo dự phòng
Tại Cà Mau, tuyến đường từ trung tâm xã Đầm Dơi đến xã Tân Tiến đã xuống cấp gây khó khăn cho việc lưu thông, trao đổi mua bán hàng hóa của người dân địa phương và tìm ẩn rủi ro tai nạn giao thông.
-
Kinh tế xã hộiVề địa chỉ đỏ, nơi ghi dấu sự ra đời của Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Gần 80 năm qua, Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7 vẫn là điểm hẹn của lòng biết ơn, nơi mỗi nén hương nhắc nhở các thế hệ hôm nay về sự hy sinh to lớn của cha anh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
-
Kinh tế xã hộiKiều bào tại Đức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
Truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" luôn là giá trị thiêng liêng được cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài gìn giữ.
-
Kinh tế xã hộiChủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị: Tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ là trách nhiệm thiêng liêng trước các thế hệ cha anh
Với hơn 157 nghĩa trang, nơi yên nghỉ của trên 74.000 liệt sĩ, Quảng Trị là địa chỉ tri ân thiêng liêng của cả nước.
-
Kinh tế xã hộiĐền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ – Điểm hẹn của lòng tri ân
Được xây dựng trên khuôn viên gần 5 ha với kiến trúc hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, nơi đây đã trở thành điểm đến văn hóa tâm linh, giáo dục truyền thống cách mạng.
-
Kinh tế xã hộiĐội K91 Đồng Tháp dùng công nghệ số đưa các anh hùng, liệt sĩ trở về
Hơn 20 năm qua, các thành viên Đội K91 (thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp) miệt mài tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ ở 2 tỉnh Pur Sát, Prey Veng (Campuchia) và trong tỉnh Đồng Tháp.
-
Kinh tế xã hộiNắng nóng tiếp diễn, cháy rừng lan rộng tại nhiều nước châu Âu
Nắng nóng kỷ lục và cháy rừng quy mô lớn tiếp tục hoành hành tại nhiều nước châu Âu, buộc hơn 325.000 người sơ tán, trong khi giới khoa học cảnh báo nguy cơ gia tăng các “siêu đám cháy”.












