Nissan Việt Nam ra mắt thị trường phiên bản Navara Black Edition A-IVI
Nissan Navara Black Edition A-IVI gây ấn tượng bằng thiết kế ngoại thất hiện đại với lưới tản nhiệt, la-zăng hợp kim 18 inch, tay nắm cửa và ốp nắp gương được phủ nước sơn đen bóng đi cùng đường viền màu cam trên cản trước và trên bệ cửa mang lại cho xe ngoại hình khoẻ khoắn cho chiếc xe.
Bên trong khoang lái, xe được trang bị màn hình hỗ trợ lái hiển thị 3D, màn hình giải trí trung tâm 8 inch tích hợp các thiết bị thông minh; toàn bộ ghế ngồi được bọc da, đặc biệt ghế lái được điều chỉnh điện 8 hướng.
Sức mạnh của Nissan Navara Black Edition A-IVI là khối động cơ dầu dung tích 2.5L cùng hộp số tự động 7 cấp, hệ thống điều khiển cầu điện tử trang bị trên xe cho phép người lái linh hoạt điều chuyển giữa các chế độ 1 cầu (2WD), 2 cầu nhanh (4H) và 2 cầu chậm (4LO) giúp việc chinh phục các cung đường khó trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.
Navara Black Edition A-IVI được trang bị loạt tính năng công nghệ chuyển động thông minh của như các hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh, chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EDB), cân bằng điện tử (VDC) và hạn chế trơn trượt (ABLS), ỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA) và kiểm soát đổ đèo (HDC) và hệ thống 7 túi khí.../.
Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Đức cần thêm 400.000 trạm sạc pin cho xe ô tô điện vào năm 2030
08:17' - 15/07/2020
Hiệp hội liên bang về động cơ điện của Đức (BEM) ngày 14/7 cho biết nước này cần lắp đặt thêm 400.000 trạm sạc pin cho các dòng xe ô tô điện (EVs) trong mười năm tới.
-
Ô tô xe máy
Xuất khẩu ô tô của Hàn Quốc giảm 33,4% trong 6 tháng đầu năm 2020
15:42' - 14/07/2020
Xuất khẩu ô tô của Hàn Quốc trong 6 tháng đầu năm 2020 đã giảm 33,4% so với cùng kỳ năm ngoái, chủ yếu do đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.
-
Ô tô xe máy
Ai Cập sẽ chỉ cấp phép mới cho ô tô sử dụng hệ thống nhiên liệu kép
08:17' - 13/07/2020
Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi ngày 12/7 tuyên bố quốc gia này sẽ chỉ cấp phép cho ô tô đăng ký mới nếu các phương tiện này có thể vận hành trên cơ sở hệ thống nhiên liệu kép.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Honda tung “mưa ưu đãi” lớn dịp cuối năm, cao nhất 100% lệ phí trước bạ
13:00'
Nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe ô tô Honda với chi phí hấp dẫn trong mùa mua sắm cuối năm, Honda Việt Nam triển khai loạt ưu đãi lớn dành cho nhiều mẫu xe chủ lực, cao nhất 100% lệ phí trước bạ.
-
Ô tô xe máy
Hyundai và GM hưởng lợi lớn khi Mỹ hạ thuế xe nhập từ Hàn Quốc
08:02'
Việc Mỹ giảm thuế nhập khẩu xe từ Hàn Quốc từ 25% xuống 15% giúp Hyundai và GM tiết kiệm hàng tỷ USD chi phí, mở ra cơ hội tăng trưởng mạnh tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới.
-
Ô tô xe máy
Hyundai hợp tác với Skywell phát triển xe buýt chạy hydro
09:39' - 06/12/2025
Hyundai Motor Group cho biết họ đã hợp tác với Skywell Group, nhà sản xuất xe thương mại Trung Quốc để phát triển xe buýt chạy bằng hydro, phục vụ Tập đoàn Vận tải Công cộng Quảng Châu (Trung Quốc).
-
Ô tô xe máy
Honda tung ưu đãi kép cuối năm: Đổi xe nhận tiền, mua xe giảm sâu
18:54' - 05/12/2025
Trong tháng 12 này, Honda Việt Nam triển khai hai chương trình ưu đãi lớn, gồm hỗ trợ đổi xe cũ lên xe mới chính hãng tới 30 triệu đồng và khuyến mại đến 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe chủ lực.
-
Ô tô xe máy
Green SM được lọt top 10 thương hiệu vận tải đường bộ tại Indonesia
16:23' - 05/12/2025
Ngày 5/12, Green SM, dịch vụ gọi xe thuần điện đầu tiên tại Indonesia, là một trong 10 Thương hiệu Vận tải Đường bộ được vinh danh tại Giải thưởng Disway 2025.
-
Ô tô xe máy
Khánh thành nhà máy động cơ Yuchai 260 triệu USD
16:23' - 05/12/2025
Ngày 5/12, tại xã Chân Mây – Lăng Cô, thành phố Huế, Công ty cổ phần Kim Long Motor Huế đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất và chế tạo động cơ Yuchai và Lễ xuất xưởng động cơ Yuchai đầu tiên.
-
Ô tô xe máy
Ford hoan nghênh việc Mỹ thiết lập lại các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu
15:44' - 05/12/2025
CEO Ford Jim Farley ủng hộ sáng kiến của Tổng thống Trump về điều chỉnh tiêu chuẩn nhiên liệu và thuế quan, cho rằng động thái này sẽ giúp xe rẻ hơn và phù hợp nhu cầu người tiêu dùng Mỹ.
-
Ô tô xe máy
Khi vị thế của Trung Quốc trên thị trường pin xe điện bị thách thức
15:14' - 05/12/2025
Một sự thật hiển nhiên trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay là ngành xe điện (EV) của Trung Quốc đang có vị thế chi phối toàn cầu.
-
Ô tô xe máy
Honda Việt Nam lần đầu giảm giá xe máy điện ICON e:
14:33' - 05/12/2025
Honda Việt Nam vừa chính thức triển khai chương trình lì xì 5 triệu đồng cho mẫu xe máy điện ICON e:. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, mẫu xe điện này được điều chỉnh giá bán.

Nissan Navara Edition A-IVI
Bên trong Nissan Navara Black Edition A-IVI
Màn hình giải trí trung tâm 8 inch tích hợp các thiết bị thông minh