Nissan Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng
Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đã được tổ chức tại Aeon mall Long Biên - Hà Nội vào ngày 13 và 14/7/2019 với sự tham dự của gần 100 khách hàng đang sở hữu 2 dòng xe Nissan Terra và Nissan Navara đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Tham gia chương trình, các khách hàng được chuyên gia kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm ô tô Nissan, được tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra chăm sóc xe tại nhà, đồng thời được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các khách hàng đang sở hữu cùng dòng xe.
Ngoài ra, khách hàng cũng được hướng dẫn từng bước tháo lốp, thay lốp một cách chi tiết và thực hành kỹ năng này thông qua bài tập “thay lốp nhanh” với những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam dành tặng cho những cá nhân hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất.
Tiếp theo thành công của sự kiện đầu tiên tại Hà Nội, sự kiện tiếp theo trong chuỗi chương trình Tri ân khách hàng sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/7/2019 tại Giga mall, quận Thủ Đức dành cho các khách hàng đang sở hữu xe Nissan Terra./.
Xem thêm:
>>Cập nhật bảng giá xe ô tô Nissan tháng 7/2019, ưu đãi tất cả các mẫu xe
>>Chủ tịch Mitsubishi khẳng định cam kết liên minh với Renault - Nissan
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Renault sẽ ngăn cản kế hoạch cải cách liên doanh của Nissan
12:22' - 10/06/2019
Nhà sản xuất ô tô Renault (Pháp) đã khuyến cáo đối tác liên doanh Nissan (Nhật Bản) về việc Renault sẽ ngăn cản kế hoạch cải cách liên doanh của Nissan.
-
Doanh nghiệp
Nissan giúp tài xế có thể “rảnh” tay khi xe đang chạy trên cao tốc
11:19' - 17/05/2019
Hãng chế tạo ô tô Nhật Bản Nissan Motor ngày 16/5 đã giới thiệu công nghệ tự lái mang tên Pro Pilot 2.0 giúp lái xe có thể rời tay khỏi vô lăng khi xe chạy trên đường cao tốc.
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận ròng của Nissan sụt giảm 57%
07:00' - 15/05/2019
Ngày 14/5, Nissan công bố mức lợi nhuận ròng thấp nhất trong gần một thập kỷ, trong bối cảnh hãng xe của Nhật Bản này đang nỗ lực phục hồi sau vụ bắt giữ cựu Chủ tịch Carlos Ghosn.
-
Doanh nghiệp
Hoãn xét xử cựu Chủ tịch Nissan đến năm 2020
14:32' - 27/04/2019
Phiên toà xét xử cựu Chủ tịch hãng sản xuất ôtô Nissan Motor Co. (Nhật Bản) - ông Carlos Ghosn - sẽ được hoãn lại đến năm 2020, thay vì diễn ra vào tháng 9 tới như dự kiến trước đó.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp tìm cách thích ứng trước biến động từ xung đột Trung Đông
15:05'
Chi phí logistics và nguyên vật liệu gia tăng, thời gian vận chuyển kéo dài là những hệ lụy mà doanh nghiệp đang phải gánh chịu từ cuộc xung đột ở Trung Đông.
-
Doanh nghiệp
Xiaomi đầu tư hơn 8 tỷ USD vào trí tuệ nhân tạo
09:29'
Tập đoàn công nghệ Xiaomi của Trung Quốc sẽ đầu tư ít nhất 60 tỷ NDT (tương đương 8,7 tỷ USD) vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) trong vòng ba năm tới.
-
Doanh nghiệp
Cần Thơ hướng tới trung tâm số vùng ĐBSCL
09:27' - 20/03/2026
Chiều 19/3, tại thành phố Cần Thơ, UBND thành phố cùng Tổng Công ty viễn thông Mobifone ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2026 – 2030.
-
Doanh nghiệp
Làn sóng đầu tư công nghệ đổ vào công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
11:20' - 19/03/2026
Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tăng sức hút với doanh nghiệp ngoại, thúc đẩy chuyển giao công nghệ, đổi mới sản xuất và mở rộng dư địa tăng trưởng bền vững trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.
-
Doanh nghiệp
Samsung, SK hynix tăng tốc chip AI, đón sóng đầu tư
08:56' - 19/03/2026
Samsung và SK hynix ra mắt công nghệ bộ nhớ AI mới tại GTC 2026, củng cố vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu và mở rộng cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 15 giải thưởng uy tín về năng lượng của Đức
20:28' - 18/03/2026
Tối 17/3 tại Berlin, Cơ quan Năng lượng Đức (dena) đã tổ chức lễ trao giải SET Award 2026 nhằm tôn vinh các công ty khởi nghiệp nổi bật trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng bền vững.
-
Doanh nghiệp
Hà Nội hạn chế tác động của giá xăng dầu đến thực hiện các dự án trọng điểm
19:43' - 18/03/2026
UBND thành phố yêu cầu rà soát tiến độ thực hiện các dự án, đặc biệt là các dự án trọng điểm; chủ động đánh giá tác động của biến động giá xăng, dầu tới chi phí và tiến độ triển khai.
-
Doanh nghiệp
Truyền tải điện quốc gia và Điện lực miền Bắc phối hợp đầu tư, đáp ứng nhu cầu điện tăng cao
18:40' - 18/03/2026
Để đảm bảo vận hành an toàn, cung cấp điện liên tục cho các tỉnh phía Bắc, EVNNPT cần hoàn thành đóng điện 78 ngăn lộ 110kV; EVNNPC cần hoàn thành đóng điện 118 đường dây 110kV.
-
Doanh nghiệp
Vinmec đầu tư “siêu máy” MRI, nâng chuẩn dịch vụ y tế
14:42' - 18/03/2026
Vinmec đưa vào vận hành hệ thống MRI 3.0 Tesla hiện đại, nâng cao chất lượng chẩn đoán, tối ưu chi phí và mở rộng tiếp cận dịch vụ y tế công nghệ cao cho người dân.

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đã được tổ chức tại Aeon mall Long Biên
Chuyên gia tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra và chăm sóc xe cho khách hàng
Kỹ thuật viên hướng dẫn khách hàng tháo lốp và thay lốp xe