Nissan Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng
Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đã được tổ chức tại Aeon mall Long Biên - Hà Nội vào ngày 13 và 14/7/2019 với sự tham dự của gần 100 khách hàng đang sở hữu 2 dòng xe Nissan Terra và Nissan Navara đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Tham gia chương trình, các khách hàng được chuyên gia kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm ô tô Nissan, được tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra chăm sóc xe tại nhà, đồng thời được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các khách hàng đang sở hữu cùng dòng xe.
Ngoài ra, khách hàng cũng được hướng dẫn từng bước tháo lốp, thay lốp một cách chi tiết và thực hành kỹ năng này thông qua bài tập “thay lốp nhanh” với những phần quà hấp dẫn từ Nissan Việt Nam dành tặng cho những cá nhân hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất.
Tiếp theo thành công của sự kiện đầu tiên tại Hà Nội, sự kiện tiếp theo trong chuỗi chương trình Tri ân khách hàng sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/7/2019 tại Giga mall, quận Thủ Đức dành cho các khách hàng đang sở hữu xe Nissan Terra./.
Xem thêm:
>>Cập nhật bảng giá xe ô tô Nissan tháng 7/2019, ưu đãi tất cả các mẫu xe
>>Chủ tịch Mitsubishi khẳng định cam kết liên minh với Renault - Nissan
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Renault sẽ ngăn cản kế hoạch cải cách liên doanh của Nissan
12:22' - 10/06/2019
Nhà sản xuất ô tô Renault (Pháp) đã khuyến cáo đối tác liên doanh Nissan (Nhật Bản) về việc Renault sẽ ngăn cản kế hoạch cải cách liên doanh của Nissan.
-
Doanh nghiệp
Nissan giúp tài xế có thể “rảnh” tay khi xe đang chạy trên cao tốc
11:19' - 17/05/2019
Hãng chế tạo ô tô Nhật Bản Nissan Motor ngày 16/5 đã giới thiệu công nghệ tự lái mang tên Pro Pilot 2.0 giúp lái xe có thể rời tay khỏi vô lăng khi xe chạy trên đường cao tốc.
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận ròng của Nissan sụt giảm 57%
07:00' - 15/05/2019
Ngày 14/5, Nissan công bố mức lợi nhuận ròng thấp nhất trong gần một thập kỷ, trong bối cảnh hãng xe của Nhật Bản này đang nỗ lực phục hồi sau vụ bắt giữ cựu Chủ tịch Carlos Ghosn.
-
Doanh nghiệp
Hoãn xét xử cựu Chủ tịch Nissan đến năm 2020
14:32' - 27/04/2019
Phiên toà xét xử cựu Chủ tịch hãng sản xuất ôtô Nissan Motor Co. (Nhật Bản) - ông Carlos Ghosn - sẽ được hoãn lại đến năm 2020, thay vì diễn ra vào tháng 9 tới như dự kiến trước đó.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Gắn biển dự án nâng công suất Javen 100.000 tấn/năm tại Hóa chất Việt Trì
21:34' - 25/04/2025
Dự án nâng công suất Javen 100.000 tấn/năm tại Hóa chất Việt Trì đã được gắn biển công trình chào Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Hóa chất Việt Nam lần thứ IV.
-
Doanh nghiệp
Chuyển đổi số - Khai mở toàn bộ tiềm năng nền tảng Tiêu dùng - Bán lẻ - Công nghệ của Masan
20:07' - 25/04/2025
Số hóa và tự động hóa toàn diện – “Go Digital” là mảnh ghép chiến lược cuối cùng trong hành trình tối ưu toàn bộ chuỗi giá trị của Masan.
-
Doanh nghiệp
Hành trình vươn ra thế giới của các hãng xe điện Trung Quốc
18:23' - 25/04/2025
Xe điện (EV) Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến tại các thị trường như châu Âu nhờ vào mức giá hấp dẫn, thiết kế đẹp và các tính năng công nghệ tiên tiến.
-
Doanh nghiệp
Giải pháp nào khiến PVOIL tự tin đạt tăng trưởng lợi nhuận 30% trong năm 2025?
18:22' - 25/04/2025
Trong bối cảnh kinh doanh xăng dầu được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn khi giá dầu thế giới biến động khó lường, đâu là giải pháp để PVOIL có thể đạt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 30% trong năm 2025?
-
Doanh nghiệp
Petrolimex sẽ chuyển dịch năng lượng theo thực tiễn
14:41' - 25/04/2025
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025 của Petrolimex sáng 25/4, Chủ tịch Petrolimex Phạm Văn Thanh cho biết Petrolimex sẽ chuyển dịch năng lượng theo thực tiễn.
-
Doanh nghiệp
Các hãng công nghệ lớn công bố doanh thu quý I/2025
14:35' - 25/04/2025
Ngày 24/4, Alphabet Inc., công ty mẹ của Google đã báo cáo doanh thu của công ty này trong quý I/2025 đạt 90,23 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Doanh nghiệp
SCG tiếp tục vào Top 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững tại Việt Nam
10:21' - 25/04/2025
Sáng 25/4, Tập đoàn SCG cho biết, SCG tiếp tục được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) phát triển bền vững tại Giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Awards) 2024–2025.
-
Doanh nghiệp
Hiệu ứng tỷ giá giúp Hyundai Motor đạt doanh thu cao kỷ lục
09:11' - 25/04/2025
Ngày 24/4, Hyundai Motor cho biết doanh thu quý I của hãng đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay nhờ tỷ giá hối đoái thuận lợi và doanh số bán xe hybrid tăng, dù doanh số bán ô tô toàn cầu giảm nhẹ.
-
Doanh nghiệp
Petrovietnam: Bước chuyển mình chiến lược trong kỷ nguyên mới
20:27' - 24/04/2025
Theo Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam, việc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam mang định danh mới Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam chính là bước chuyển mình chiến lược trong kỷ nguyên mới.