Nổ súng vì mâu thuẫn nợ tiền cá độ bóng đá

15:37' - 20/04/2020
BNEWS Công an Hải Phòng cho biết, nguyên nhân vụ nổ súng vào đêm 19/4, tại số nhà 02/32 Chợ Đôn, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn nợ tiền cá độ bóng đá.

Trước đó, khoảng 19 giờ 10 phút ngày 19/4, tại nhà số 02/32 Chợ Đôn, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân (Hải Phòng), Trần Minh Quyền (sinh năm 2000) cùng vợ và con đang ngồi trong phòng khách thì có 2 - 3 đối tượng đi xe ô tô đến trước cửa nhà.

Một người trong số các đối tượng này cầm một khẩu súng, gây tiếng nổ, làm cánh cửa kính phòng khách căn nhà số 2 bị vỡ, rất may là không có ai bị thương. Sau khi sự việc xảy ra, các đối tượng lên xe ô tô bỏ chạy về hướng ngã tư đường Thiên Lôi - đường Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, Hải Phòng.
Sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an quận Lê Chân cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc. Kết quả ban đầu xác định nguyên nhân vụ nổ súng do các đối tượng uy hiếp, đòi tiền nợ cá độ bóng đá.
Cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ việc./.

>>>Tạm giữ một số đối tượng để điều tra vụ hỗn chiến tại Hà Đông

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục