1. >

Ô tô VinFast sắp chạy thử nghiệm ở châu Âu

Facebook Share

BNEWS.VN Dự kiến, ngày 6/3/2019, chiếc xe ô tô đầu tiên với đầy đủ các chi tiết kỹ thuật mang thương hiệu VinFast sẽ được hoàn thành và tiến hành chạy thử.

Ô tô VinFast sắp chạy thử nghiệm ở châu Âu

VinFast giới thiệu dòng xe Sedan A2.0 tại Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018. Ảnh: Toàn Trí-Pv TTXVN tại Pháp

VinFast cho biết, hãng này vừa hoàn thành công đoạn sản xuất thân vỏ và đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành mẫu xe ô tô thương hiệu Việt đầu tiên vào tháng 3/2019, trước khi chính thức bán ra thị trường vào quý II năm nay.

Với việc vận hành thử thành công 2 công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất xe là dập và hàn, VinFast đang tiến gần đến mục tiêu ra mắt thị trường đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Hiện tại, VinFast cũng tiến hành chạy thử các công đoạn sản xuất tại xưởng sơn, xưởng động cơ, xưởng phụ trợ và xưởng lắp ráp ô tô. Dự kiến, ngày 6/3/2019, chiếc xe ô tô đầu tiên với đầy đủ các chi tiết kỹ thuật mang thương hiệu VinFast sẽ được hoàn thành và tiến hành chạy thử.

Những chiếc ô tô VinFast đầu tiên này sẽ được đưa sang châu Âu để tiến hành thử nghiệm với các bài kiểm tra khắt khe nhất nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, đối với dòng xe Lux, VinFast cũng sẽ đáp ứng các tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao – tiêu chuẩn cao nhất cho các dòng xe đang được sản xuất tại Việt Nam.

Theo lộ trình điều chỉnh giá bán xe ô tô ưu đãi theo chính sách "3 Không" của VinFast, khi mở bán cho khách hàng đặt cọc từ 20/11/2018, xe Lux SA 2.0 có giá 1,136 tỷ, xe Lux A có giá 800 triệu và Fadil có giá 336 triệu đồng; từ 1/1/2019 giá xe lần lượt là 1,286 tỷ, 900 triệu và 359 triệu đồng; từ 1/5/2019 VinFast sẽ công bố giá bán sau./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những ứng dụng thanh toán điện tử không còn mấy xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Xu hướng này đang được nhiều quốc gia trên thế giới theo đuổi.

ncif