1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Pakistan: Hai tàu hỏa đâm nhau, gần 80 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 11/7, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra tại miền Trung Pakistan khi hai tàu hỏa đâm vào nhau, làm gần 80 người thương vong.

Pakistan: Hai tàu hỏa đâm nhau, gần 80 người thương vong

Vụ tại nạn xảy ra tại huyện Rahim yar Khan, tỉnh Punjab khi một tàu chở khách khởi hành từ thành phố Lahore, miền Đông nước này, đâm vào một tàu chở hàng đang dừng tại một điểm đường sắt giao nhau.

Theo cảnh sát địa phương, vụ tai nạn đã làm ít nhất 9 người thiệt mạng, 66 hành khách khác bị thương. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện gần đó, trong đó có 3-4 người đang ở tình trạng nguy kịch.

Bộ trưởng Đường sắt Pakistan, Sheikh Rasheed Ahmed cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm nguyên nhân của vụ tai nạn. Trước đó, hồi tháng 6, hai tàu hỏa đâm nhau ở tỉnh Sindh, miền Nam Pakistan, khiến 3 người thiệt mạng.

Các vụ tai nạn đường sắt thường xảy ra tại Pakistan do hệ thống đường sắt đã xuống cấp trong nhiều thập kỷ vì nạn tham nhũng, quản lý kém cũng như không được chú trọng đầu tư./.

Xem thêm:

>>Tai nạn đường sắt tại Bangladesh, hơn 100 người thương vong

>>Tai nạn đường sắt làm 20 người bị thươnglogo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Loại thuốc này hứa hẹn sẽ trở thành thuốc chữa tiểu đường dạng uống đầu tiên được bán ra thị trường, giúp cho việc điều trị căn bệnh này trở nên thuận tiện hơn so với việc sử dụng thuốc tiêm như hiện nay.

ncif