1. >

Phạt 5,5 triệu đồng người đỗ xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Facebook Share

BNEWS.VN Ông Ngô Bá K đã phải nộp phạt 5,5 triệu đồng và bị giữ bằng lái xe trong 2 tháng vì lỗi đỗ xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để chụp ảnh

Phạt 5,5 triệu đồng người đỗ xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: TTXVN

Chiều 21/3, ông Ngô Bá K đã đến Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông để đóng tiền phạt với lỗi không tuân thủ các quy định về dừng, đỗ xe trên cao tốc.

Tại cơ quan công an, Ngô Bá K (1993) thường trú tại Phúc Tinh, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh thừa nhận điều khiển xe 99A -196.53.

Do chủ quan, K không biết được hành vi của mình là trái pháp luật. Sau khi làm việc với lực lượng Cảnh sát giao thông, K đã nhận thức được vi phạm của mình là nguy hiểm với bản thân và những người tham gia giao thông.

Căn cứ theo điểm c khoản 7 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ – CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, Ngô Bá K bị phạt 5,5 triệu đồng và bị tạm giữ giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, vào lúc 9 giờ 16 phút ngày 7/3, trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Ngô Bá K cùng một một nhóm thanh niên điều khiển ô tô biển số 30E - 114.23 và 99A -196.53 (theo hướng Hà Nội – Hải Phòng) đỗ tại làn khẩn cấp.

Nhóm người sau đó xuống xe, dàn hàng ngang chụp ảnh giữa cao tốc. Sau đó, 2 xe này sau đó ra khỏi cao tốc ở nút Quốc lộ 10./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 22/5 Đội quản lý thị trường số 24, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện, thu giữ số lượng lớn sách giáo khoa và đĩa tiếng anh bị làm giả trên địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội.

ncif