1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Phát hiện cơ sở có dấu hiệu kinh doanh dầu nhớt giả

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 18/11, Cục Quản lý thị trường Tp. Hồ Chí Minh cho biết, vừa phát hiện một công ty trụ sở tại Quận 12 có dấu hiệu kinh doanh dầu nhớt giả thương hiệu.

Phát hiện cơ sở có dấu hiệu kinh doanh dầu nhớt giả

Cơ quan chức năng đã thu giữ 78 chai dầu nhớt các loại nghi giả nhãn hiệu Castrol, tương đường gần 100 lít.

Tại thời điểm kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 26, Cục Quản lý thị trường Tp. Hồ Chí Minh phát hiện công ty có địa chỉ 319/1B, Quốc lộ 1, phường Thới An, quận 12 kinh doanh mặt hàng dầu nhớt có dấu hiệu làm giả mạo thương hiệu dầu nhớt quốc tế.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ cơ sở đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ mua bán, giấy tờ có liên quan. Hiện cơ quan chức năng đã niêm phong, thu giữ tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo cơ quan chức năng, việc sử dụng xăng, dầu nhớt giả đã khiến không ít các phương tiện ô tô, xe máy có thể bị hư hỏng, nguy cơ cháy nổ cao. Đẩy mạnh kiểm tra xử lý các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh pha chế, làm nhái mặt hàng xăng dầu là nhiệm vụ trọng tâm của Cục Quản lý thị trường Tp. Hồ Chí Minh, thời điểm từ nay đến Tết Nguyên đán./.

>> Phá đường dây sản xuất dầu nhớt giả

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Năm 2019 đánh dấu nhiều bước ngoặt trong lĩnh vực y học trên toàn thế giới, trong đó đặc biệt phải kể đến những thành tựu trong công nghệ chỉnh sửa gien, góp phần chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị những căn bệnh hiếm gặp hay chưa có phương pháp điều trị dứt điểm.

ncif