PNJ tặng quà cho Trung tâm giáo dục đặc biệt trẻ tự kỷ

00:00' - 27/04/2021
BNEWS Công ty PNJ tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho trung tâm giáo dục đặc biệt trẻ tự kỷ tại Trung tâm ATC-Khai Tâm , Bình Chánh, Tp.HCM và trung tâm PTGD&TLTL Alpha, Quận 9, Tp. Thủ Đức.

Sáng ngày 24/4, công ty PNJ tổ chức chuyến thăm hỏi và tặng quà cho trung tâm giáo dục đặc biệt trẻ tự kỷ tại Trung tâm ATC-Khai Tâm , Bình Chánh, Tp.HCM và trung tâm  PTGD&TLTL Alpha, Quận 9, Tp. Thủ Đức.

Tại đây, cán bộ nhân viên công ty đã có những hoạt động hết sức ý nghĩa như trao tặng bộ tài liệu chơi cùng con cho các phụ huynh, trồng cây xanh, vui chơi giao lưu cùng các trẻ. 

Chuyến đi nhằm mục đích giúp các thành viên PNJ hiểu hơn về Trẻ Tự Kỷ, cũng như về những hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà PNJ đã, đang đóng góp cho cộng đồng, thể hiện tinh thần Quan tâm cùng phát triển của doanh nghiệp.

“Đây là một hoạt động gắn liền với văn hóa của công ty đồng thời giúp cho bản thân của mỗi thành viên PNJ nuôi dưỡng thêm tâm hồn và hiểu hơn về hoạt động của Trung Tâm giáo dục đặc biệt trẻ tự kỷ. Chúng tôi chia sẻ và cảm nhận tình cảm tốt đẹp của các giáo viên tại Trung tâm cũng như đồng cảm với các bậc cha mẹ cho con theo học tại đây” – Đại diện PNJ cho biết.

Tại chương trình, PNJ đã trao tặng 100 bộ tài liệu cho các trung tâm, thông qua đó chuyển đến tận tay các phụ huynh. Sách Chơi Cùng Con là một tài liệu hữu ích dành tặng cho các bậc phụ huynh để họ cùng trẻ tìm hiểu về bản thân trẻ cũng như môi trường xung quanh thông qua các giác quan và các cử động vận động.

Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn cha mẹ hỗ trợ bé cùng chơi khám phá, tìm hiểu và thao tác các món đồ chơi nhằm tăng cường kỹ năng vận động, cử động bàn tay cho trẻ.

Sách Chơi Cùng Con đồng thời hướng dẫn phụ huynh hướng cho trẻ đặt mình vào một nhân vật, hoạt động hoặc một bối cảnh nào đó để bé có thể hiểu thêm các ngành nghề và giao tiếp xã hội. Bộ sách này giúp bố mẹ có những phút giây vui chơi cùng con, tăng cường kỹ năng vận động cũng như trí tuệ cho trẻ.

Ngoài ra, các CBNV cũng đã tặng trung tâm những mầm cây xanh, và trực tiếp trồng cây tại đó, thể hiện tinh thần rất xanh của các thành viên trong đại gia đình PNJ.

Sau hoạt động này, sắp tới PNJ sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các thành viên hiểu hơn, yêu hơn, về các hoạt động CSR mà thương hiệu ta đang thực hiện. Mỗi thành viên của PNJ đều có quyền tự hào cho sự quan tâm, đóng góp mà doanh nghiệp dành cho cộng đồng, xã hội.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục